5 LỢI ÍCH CỦA SINH VIÊN KHI HỌC CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH BỞI SACSCOC

Giáo dục Hoa Kỳ từ lâu đã đạt uy tín hàng đầu thế giới về sự đa dạng cũng như chất lượng đào tạo. Kiểm định giáo dục ở Hoa Kỳ luôn được nhìn nhận là quy trình kiểm định gắt gao và uy tín. Tại Hoa Kỳ có 6 hiệp hội Kiểm định cấp Khu vực. Mỗi cơ quan này đảm nhiệm công tác kiểm định giáo dục cho một khu vực hay bang nhất định. SaigonTech tự hào là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc mang nền giáo dục Hoa Kỳ được kiểm định chất lượng đến cho sinh viên Việt Nam. Lựa chọn chương trình được kiểm định chất lượng giáo dục ở Hoa Kỳ, sinh viên sẽ nhận được 5 lợi ích mà những sinh viên khác không có được.

1. An tâm về chất lượng vì chương trình đào tạo được kiểm định ở Hoa Kỳ

Thành lập năm 2001 và là phân hiệu chính thức của Houston Community College – Texas, Hoa Kỳ (HCC), SaigonTech mang đến chương trình giáo dục được kiểm định chất lượng đào tạo bởi Hiệp Hội Kiểm Định Chương Trình Đại Học và Cao Đẳng Miền Nam Hoa Kỳ – Ủy Ban Đại Học gọi tắt là SACSCOC (Đây là một trong sáu cơ quan kiểm định vùng - loại kiểm định cao nhất trong hệ thống giáo dục đại học tại Hoa Kỳ) và được tái kiểm định thành công năm 2012. Mỗi học kỳ, đại diện đến từ HCC sẽ thăm SaigonTech để kiểm định chất lượng giáo dục của 2 nhóm ngành Công nghệ thông tin và Kinh doanh Quản lý, cũng như lắng nghe ý kiến phản hồi của sinh viên. Nhờ kiểm định SACSCOC, trường đảm bảo cho sinh viên được thụ hưởng một chương trình đào tạo và quyền lợi tương tự như một sinh viên đang theo học ngay tại HCC, Hoa Kỳ.

2. Được phục vụ tốt nhất trong môi trường học tập và giảng viên đạt chuẩn Hoa Kỳ

Sinh viên sẽ được học trong môi trường học tập hiện đại, với cơ sở vật chất tiện nghi theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, được SaigonTech đầu tư lên đến 20 triệu USD (tương đương 500 tỷ đồng). Đồng thời, để quản lý và duy trì chất lượng giáo dục đã được kiểm định, trường không ngừng đầu tư máy tính, trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ngày càng gia tăng theo sự phát triển của khoa học công nghệ. Các phòng học thông minh, Coffee Lab, Mobile Lab, Robot Lab, Simulation Lab và hệ thống máy tính hiện đại nhất đến từ các thương hiệu như Apple, Microsoft, Cisco… được đầu tư để phục vụ nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.

Đội ngũ giảng viên của chương trình được kiểm định bởi SACSCOC đáp ứng các tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thực tế đến từ các công ty lớn trong lĩnh vực. Sinh viên vừa được trang bị chuyên môn vững vàng vừa được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để sẵn sàng cho công việc ngay khi tốt nghiệp.

3. Thực tập nước ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế

Với chương trình được kiểm định bởi SACSCOC, sinh viên sẽ có chương trình thực tập nước ngoài tại Châu Âu hoặc Nhật Bản tùy theo chuyên ngành từ 3 - 6 tháng có lương. Giảng viên và quản lý trực tiếp tại công ty sẽ luôn theo sát quá trình thực tập của sinh viên, báo cáo hàng tuần và lắng nghe cảm nhận của sinh viên để đảm bảo rằng các bạn được làm việc thực sự đúng chuyên ngành trong môi trường phù hợp, từ đó, định hình cho sinh viên phong thái làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Đó sẽ là hành trang vững chắc để các em sẵn sàng cạnh tranh khi tốt nghiệp ra trường và bắt đầu công việc của mình.

4. Nâng cao giá trị cạnh tranh khi tốt nghiệp với kỹ năng toàn diện và bằng cấp Hoa Kỳ có giá trị toàn cầu

Chương trình được kiểm định chất lượng giáo dục ở Hoa Kỳ không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn mà còn rèn luyện kỹ năng mềm như tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề … thông qua các hoạt động đa dạng, cũng như cân bằng giữa việc học và phát huy toàn diện năng khiếu sinh viên khi tham gia các câu lạc bộ diễn xuất, ngôn ngữ, võ thuật, thể thao…

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng do HCC cấp được bộ giáo dục Hoa Kỳ công nhận và có giá trị toàn cầu. Với lợi thế khác biệt đó, sinh viên SaigonTech hoàn toàn có thể tự tin trở thành công dân toàn cầu và nhân lực chất lượng cao dù phát triển bản thân ở bất kỳ đâu.

5. Dễ dàng chuyển tiếp du học sang các trường chất lượng trên thế giới

Đối với các bạn muốn chuyển tiếp du học sang các trường đại học ở Hoa Kỳ hoặc trên thế giới, việc lựa chọn chương trình được kiểm định bởi SACSCOC là một bệ phóng vững chắc giúp các bạn dễ dàng chạm tới ước mơ. Tất cả các tín chỉ được tích lũy sẽ được chuyển tiếp đến tất cả các trường Đại học được kiểm định và các bạn được miễn các kỳ thi tiếng Anh, thi SAT đầu vào. Các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc so với việc học lại từ đầu nếu lựa chọn những chương trình chưa được kiểm định.

 

SaigonTech là phân hiệu chính thức và duy nhất của Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ đang tuyển sinh chương trình du học 2+2 tại TP.HCM­­.

Thông tin liên hệ:

Tòa nhà SaigonTech – Lô 14 Khu công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TPHCM.

Số điện thoại: 028 3715 5033

Email: tuyensinh@saigontech.edu.vn

Website: saigontech.edu.vn

 

ĐĂNG KÝ HỌCHỌC PHÍ