Blog

Tại sao sinh viên Việt Nam lựa chọn theo học trường HCC tại Mỹ?

Tại sao sinh viên Việt Nam lựa chọn theo học trường HCC tại Mỹ?

Cô Diên Khánh - Giảng viên thân thương của gia đình nhỏ GE3

Cô Diên Khánh - Giảng viên thân thương của "gia đình nhỏ" GE3

Phương pháp tự học hiệu quả

Phương pháp tự học hiệu quả

Tại sao Mỹ lại có nền giáo dục hàng đầu thế giới?

Mặc dù không có hệ thống nào là hoàn hảo và hệ thống giáo dục Hoa Kỳ chắc chắn không phải là ngoại lệ đối với quy tắc đó, nhưng nó vượt trội hơn rất nhiều so với bất kỳ hệ thống nào khác trên thế giới.

Công nghệ thông tin, nghề thời thượng của tương lai

SaigonTech trân trọng giới thiệu đến các bạn học sinh cuốn tài liệu chất lừ “Những điều cần biết về nghề Công nghệ thông tin”

ĐẠI HỌC QUỐC TẾ CHUẨN MỰC DUY NHẤT GIỮA THỊ TRƯỜNG DU HỌC MỸ LẪN LỘN VÀNG THAU

Theo số liệu thống kê của Vụ Giáo dục – Văn hóa và Viện Giáo dục quốc tế Mỹ, Việt Nam hiện xếp vị trí thứ 6 trong số các quốc gia có nhiều du học sinh theo học tại Mỹ. Từ thực tế đó, hàng loạt các công ty, trường học gắn mác quốc tế tập trung vào khai thác thị trường đầy tiềm năng này. Câu hỏi được đặt ra là giữa thị trường du học Mỹ “thật”, “giả”lẫn lộn, làm thế nào để tìm được ngôi trường đúng chuẩn để “chọn mặt gửi vàng”?

Vì sao Đại học cộng đồng ngày càng được ưu ái?

Những năm gần đây, tỷ lệ học sinh theo học đại học cộng đồng ở Mỹ tăng một cách đột biến. Hiện tại, con số này xấp xỉ 60% và dự kiến sẽ tăng nhanh trong tương lai. Điều gì có thể khiến đại học cộng đồng trở nên “hot” đến như vậy?

Săn học bổng du học Mỹ không khó như bạn nghĩ

Có được học bổng du học Mỹ không chỉ là một sự đảm bảo về chi phí học tập, mà còn là sự cổ vũ lớn về mặt tinh thần. Thấu hiểu điều đó, SaigonTech luôn chú trọng phát triển đa dạng các gói hỗ trợ tài chính và học bổng để giúp sinh viên yên tâm theo đuổi việc học. Chúng tôi tự tin để trả lời với bạn rằng: “Săn học bổng không hề khó như bạn nghĩ!”

Học đại học Mỹ tại Việt Nam: thực tập nước ngoài lương cao, tại sao không?

Đại học Mỹ tại Việt Nam là một khái niệm khá mới mẻ nhưng mang lại nhiều lợi thế lớn cho sinh viên Việt. Ngoài tấm bằng đại học Mỹ chính quy có giá trị toàn cầu giúp sinh viên tha hồ “tung hoành” năm châu, thì vốn kinh nghiệm quốc tế có được khi thực tập nước ngoài là điều mà bạn trẻ nào cũng ao ước có được.

5 lợi ích của sinh viên khi học chương trình được kiểm định bởi SACSCOC

Giáo dục Hoa Kỳ từ lâu đã đạt uy tín hàng đầu thế giới về sự đa dạng cũng như chất lượng đào tạo. Kiểm định giáo dục ở Hoa Kỳ luôn được nhìn nhận là quy trình kiểm định gắt gao và uy tín.