Blog

ĐẠI HỌC QUỐC TẾ CHUẨN MỰC DUY NHẤT GIỮA THỊ TRƯỜNG DU HỌC MỸ LẪN LỘN VÀNG THAU

Theo số liệu thống kê của Vụ Giáo dục – Văn hóa và Viện Giáo dục quốc tế Mỹ, Việt Nam hiện xếp vị trí thứ 6 trong số các quốc gia có nhiều du học sinh theo học tại Mỹ. Từ thực tế đó, hàng loạt các công ty, trường học gắn mác quốc tế tập trung vào khai thác thị trường đầy tiềm năng này. Câu hỏi được đặt ra là giữa thị trường du học Mỹ “thật”, “giả”lẫn lộn, làm thế nào để tìm được ngôi trường đúng chuẩn để “chọn mặt gửi vàng”?

VÌ SAO ĐẠI HỌC CỘNG ĐỒNG NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯU ÁI?

Những năm gần đây, tỷ lệ học sinh theo học đại học cộng đồng ở Mỹ tăng một cách đột biến. Hiện tại, con số này xấp xỉ 60% và dự kiến sẽ tăng nhanh trong tương lai. Điều gì có thể khiến đại học cộng đồng trở nên “hot” đến như vậy?

SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

Có được học bổng du học Mỹ không chỉ là một sự đảm bảo về chi phí học tập, mà còn là sự cổ vũ lớn về mặt tinh thần. Thấu hiểu điều đó, SaigonTech luôn chú trọng phát triển đa dạng các gói hỗ trợ tài chính và học bổng để giúp sinh viên yên tâm theo đuổi việc học. Chúng tôi tự tin để trả lời với bạn rằng: “Săn học bổng không hề khó như bạn nghĩ!”

HỌC ĐẠI HỌC MỸ TẠI VIỆT NAM: THỰC TẬP NƯỚC NGOÀI LƯƠNG CAO, TẠI SAO KHÔNG?

Đại học Mỹ tại Việt Nam là một khái niệm khá mới mẻ nhưng mang lại nhiều lợi thế lớn cho sinh viên Việt. Ngoài tấm bằng đại học Mỹ chính quy có giá trị toàn cầu giúp sinh viên tha hồ “tung hoành” năm châu, thì vốn kinh nghiệm quốc tế có được khi thực tập nước ngoài là điều mà bạn trẻ nào cũng ao ước có được.

5 LỢI ÍCH CỦA SINH VIÊN KHI HỌC CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH BỞI SACSCOC

Giáo dục Hoa Kỳ từ lâu đã đạt uy tín hàng đầu thế giới về sự đa dạng cũng như chất lượng đào tạo. Kiểm định giáo dục ở Hoa Kỳ luôn được nhìn nhận là quy trình kiểm định gắt gao và uy tín.

DU HỌC HOA KỲ THEO LỘ TRÌNH (2 PLUS 2) LÀ GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Khi lựa chọn du học Hoa Kỳ, điều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm nhất chính là: “Liệu khả năng tài chính của gia đình có thể đảm bảo?”. Đó là một câu hỏi rất khó tìm được lời giải, nhưng không phải là không có cách, nhất là khi bạn có được sự đồng hành của SaigonTech với lộ trình du học 2+2.

BÍ QUYẾT GIẢM THIỂU CHI PHÍ KHI DU HỌC MỸ

Bí quyết giảm thiểu chi phí khi du học Mỹ

BẠN MUỐN THÀNH MARKETER ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY

Khi bạn đã chọn cho mình ngành Marketing, đồng nghĩa với việc bản đã thỏa thuận một cuộc sống chạy liên tục cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

CÁC TUYỆT CHIÊU THẢ THÍNH NHÀ TUYỂN DỤNG

5 loại “thính chuyên dùng” để thả cho nhà tuyển dụng ngay buổi “hẹn hò phỏng vấn”

CHUYỆN THỰC TẬP NƯỚC NGOÀI: TRONG CÁI KHÓ LÓ CÁI KHÔN

Thực tập nước ngoài là một cơ hội để bạn mở rộng thế giới của mình, tất cả mọi phương diện, để đón nhận những cơ hội và thách thức mới cho tuổi trẻ của mình. Nếu bạn đã “cầm vàng” như thế trong tay, hãy nhớ rằng mình có nhiều hơn một công việc để khiến mình trở thành một phiên bản “quốc tế” và chuyên nghiệp hơn.