Blog

HỌC LỰC TRUNG BÌNH LÀM SAO DU HỌC MỸ?

Hiện nay có hơn 30% sinh viên trên thế giới chọn học và phát triển bản thân tại các trường Đại học Mỹ, nơi có hệ thống giáo dục tốt nhất toàn cầu. Tuy nhiên, nhiều bạn lo lắng về vấn đề học lực và tiếng Anh nên có thể bỏ qua giấc mơ du học Hoa Kỳ?

Tiếng Anh yếu, vẫn du học được

Tiếng Anh yếu,ko tự tin du học? Chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia & du học sinh

DU HỌC MỸ KHÔNG ĐẮT NHƯ BẠN NGHĨ

Du học Hoa Kỳ là giấc mơ của nhiều bạn trẻ nhưng khả năng tài chính là một trong những vấn đề ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định của các bạn. Chi phí trung bình khi du học tại Mỹ là trong khoảng $36,000/năm (~ 800 triệu/năm, bao gồm học phí, phụ phí và chi phí sinh hoạt). Để hoàn thành chương trình cử nhân 4 năm tại Mỹ, bạn cần ít nhất khoảng $150,000 (tương đương hơn 3 tỷ đồng)! Đây là một khoản đầu tư không hề nhỏ.

VỚI SAIGONTECH . VISA DU HỌC MỸ DỄ HƠN BẠN NGHĨ

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi phỏng vấn du học với lãnh sự. Bạn mang một bộ hồ sơ khá dày về gia cảnh, học vấn và tài chính. Những câu hỏi tưởng chừng như rất đơn thuần: vì sao bạn chọn trường này? Bạn đang làm gì và thậm chí hỏi bạn ăn sáng chưa? Vậy tại sao bạn vẫn ú ớ, loay hoay không trả lời được. Nếu bạn là chuyên viên lãnh sự, bạn có tin người này muốn đi du học? ...

Du học Mỹ - chuẩn bị gì trước khi bay?

Kĩ càng là thế nhưng có đôi lúc du học sinh Mỹ đã “dở khóc dở cười” ngay những ngày đầu đến Mỹ bởi những thứ hết sức bình thường sau đây.

Một buổi phỏng vấn du học Mỹ thực tế sẽ diễn ra như thế nào?

Phỏng vấn visa du học Mỹ là một quy trình gồm nhiều khâu nhỏ và đòi hỏi ứng viên chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Để tránh những trục trặc và bỡ ngỡ trong ngày phỏng vấn tại lãnh sự, mời bạn tham khảo các kinh nghiệm được chia sẻ trực tiếp từ các sinh viên đã phỏng vấn visa thành công của SaigonTech

Chuyện thực tập nước ngoài: Trong cái khó ló cái khôn

Thực tập nước ngoài là một cơ hội để bạn mở rộng thế giới của mình, tất cả mọi phương diện, để đón nhận những cơ hội và thách thức mới cho tuổi trẻ của mình. Nếu bạn đã “cầm vàng” như thế trong tay, hãy nhớ rằng mình có nhiều hơn một công việc để khiến mình trở thành một phiên bản “quốc tế” và chuyên nghiệp hơn.

Các tuyệt chiêu THẢ THÍNH nhà tuyển dụng

5 loại “thính chuyên dùng” để thả cho nhà tuyển dụng ngay buổi “hẹn hò phỏng vấn”

Bạn muốn thành Marketer đừng bỏ qua bài viết này

Khi bạn đã chọn cho mình ngành Marketing, đồng nghĩa với việc bản đã thỏa thuận một cuộc sống chạy liên tục cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Bí quyết giảm thiểu chi phí khi du học Mỹ

Bí quyết giảm thiểu chi phí khi du học Mỹ