Blog

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, NGHỀ THỜI THƯỢNG CỦA TƯƠNG LAI

SaigonTech trân trọng giới thiệu đến các bạn học sinh cuốn tài liệu chất lừ “Những điều cần biết về nghề Công nghệ thông tin”

ĐẠI HỌC QUỐC TẾ CHUẨN MỰC DUY NHẤT GIỮA THỊ TRƯỜNG DU HỌC MỸ LẪN LỘN VÀNG THAU

Theo số liệu thống kê của Vụ Giáo dục – Văn hóa và Viện Giáo dục quốc tế Mỹ, Việt Nam hiện xếp vị trí thứ 6 trong số các quốc gia có nhiều du học sinh theo học tại Mỹ. Từ thực tế đó, hàng loạt các công ty, trường học gắn mác quốc tế tập trung vào khai thác thị trường đầy tiềm năng này. Câu hỏi được đặt ra là giữa thị trường du học Mỹ “thật”, “giả”lẫn lộn, làm thế nào để tìm được ngôi trường đúng chuẩn để “chọn mặt gửi vàng”?

VÌ SAO ĐẠI HỌC CỘNG ĐỒNG NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯU ÁI?

Những năm gần đây, tỷ lệ học sinh theo học đại học cộng đồng ở Mỹ tăng một cách đột biến. Hiện tại, con số này xấp xỉ 60% và dự kiến sẽ tăng nhanh trong tương lai. Điều gì có thể khiến đại học cộng đồng trở nên “hot” đến như vậy?

SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

Có được học bổng du học Mỹ không chỉ là một sự đảm bảo về chi phí học tập, mà còn là sự cổ vũ lớn về mặt tinh thần. Thấu hiểu điều đó, SaigonTech luôn chú trọng phát triển đa dạng các gói hỗ trợ tài chính và học bổng để giúp sinh viên yên tâm theo đuổi việc học. Chúng tôi tự tin để trả lời với bạn rằng: “Săn học bổng không hề khó như bạn nghĩ!”

HỌC ĐẠI HỌC MỸ TẠI VIỆT NAM: THỰC TẬP NƯỚC NGOÀI LƯƠNG CAO, TẠI SAO KHÔNG?

Đại học Mỹ tại Việt Nam là một khái niệm khá mới mẻ nhưng mang lại nhiều lợi thế lớn cho sinh viên Việt. Ngoài tấm bằng đại học Mỹ chính quy có giá trị toàn cầu giúp sinh viên tha hồ “tung hoành” năm châu, thì vốn kinh nghiệm quốc tế có được khi thực tập nước ngoài là điều mà bạn trẻ nào cũng ao ước có được.

5 LỢI ÍCH CỦA SINH VIÊN KHI HỌC CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH BỞI SACSCOC

Giáo dục Hoa Kỳ từ lâu đã đạt uy tín hàng đầu thế giới về sự đa dạng cũng như chất lượng đào tạo. Kiểm định giáo dục ở Hoa Kỳ luôn được nhìn nhận là quy trình kiểm định gắt gao và uy tín.

DU HỌC HOA KỲ THEO LỘ TRÌNH (2 PLUS 2) LÀ GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Khi lựa chọn du học Hoa Kỳ, điều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm nhất chính là: “Liệu khả năng tài chính của gia đình có thể đảm bảo?”. Đó là một câu hỏi rất khó tìm được lời giải, nhưng không phải là không có cách, nhất là khi bạn có được sự đồng hành của SaigonTech với lộ trình du học 2+2.

HỌC LỰC TRUNG BÌNH LÀM SAO DU HỌC MỸ?

Hiện nay có hơn 30% sinh viên trên thế giới chọn học và phát triển bản thân tại các trường Đại học Mỹ, nơi có hệ thống giáo dục tốt nhất toàn cầu. Tuy nhiên, nhiều bạn lo lắng về vấn đề học lực và tiếng Anh nên có thể bỏ qua giấc mơ du học Hoa Kỳ?

BÍ QUYẾT GIẢM THIỂU CHI PHÍ KHI DU HỌC MỸ

Bí quyết giảm thiểu chi phí khi du học Mỹ

TIẾNG ANH YẾU, VẪN DU HỌC ĐƯỢC

Tiếng Anh yếu,ko tự tin du học? Chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia & du học sinh