CHỦ ĐỘNG LỰA CHỌN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

CHỦ ĐỘNG LỰA CHỌN LỘ TRÌNH PHÙ HỢP

Hợp tác quốc tế giữa trường SaigonTech với Đại học Cộng Đồng Houston, Hoa Kỳ và Đại học North Alabama (UNA), Hoa Kỳ mở ra lộ trình học tập linh hoạt, phù hợp với định hướng lâu dài và khả năng tài chính của từng sinh viên.


TIẾNG ANH LƯU LOÁT 
Môi trường học tập và giao tiếp 100% tiếng Anh tại SaigonTech giúp sinh viên phát triển Anh ngữ toàn diện.
Với khả năng Anh ngữ vượt trội, sinh viên SaigonTech luôn là những ứng viên xuất sắc  trước các nhà tuyển dụng hoặc thuận lợi khi du học chuyển tiếp nước ngoài.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC QUỐC TẾ
Sinh viên được trải nghiệm kỳ thực tập tại Châu Âu hoặc Nhật theo đúng chuyên ngành đào tạo. Những kinh nghiệm làm việc quốc tế quý báu này sẽ là điểm cộng để các sinh viên tìm được việc làm quốc tế.

BẰNG CẤP HOA KỲ
Chương trình học tại SaigonTech được giám định bởi SACS – Hiệp hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ, là tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận. Sinh viên tốt nghiệp SaigonTech sẽ nhận được bằng cấp có giá trị toàn cầu do trường Đại học của Hoa Kỳ cấp học của sinh viên.
- Sinh viên chương trình Đại học Cộng Đồng Houston: được cấp bằng AAS của Đại học Cộng Đồng Houston, được tài tợ tham dự lễ và nhận bằng tốt nghệp tại Hoa Kỳ
- Sinh viên chương trình Đại học North Alabama: được cấp bằng BBA của Đại học North Alabama.