Chương trình đào tạo HCC

Chương trình học HCC

Ra đời từ năm 2001, trường SaigonTech đã không ngừng phát triển và hoàn thiện về cả chương trình đào tạo lẫn chất lượng đào tạo  đảm bảo được chuẩn chất lượng giáo dục Hoa Kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HCC

Ngành công nghệ thông tin chưa bao giờ giảm sức hút của mình và luôn nằm trong top những ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất. Đây là một ngành rất cần thiết cho xã hội bởi tính ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau .

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, nhu cầu cho ngành công nghệ kỹ thuật điện tử cũng ngày càng gia tăng. Tại SaigonTech, chúng tôi không chỉ trang bị cho bạn kiến thức chuyên môn cần thiết để bạn tự tin ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn công nghệ, điện tử hàng đầu ngay khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH - QUẢN LÝ

Học Kinh doanh – Quản lý sẽ giúp bạn biết những nguyên lý ‘làm kinh tế’, hình thành và phát triển được tư duy kinh doanh, hiểu biết về các thị trường và nền kinh tế, đồng thời rèn luyện các kỹ năng kinh doanh - quản lý.

NGÀNH AN NINH MẠNG

Bạn yêu thích thiết kế và duy trì hệ thống tường lửa hay nhận dạng và sữa chữa các lỗ hổng trên hệ thống mạng cũng như triển khai, giám sám hệ thống phát hiện tấn công? An ninh mạng sẽ là một ngành học phù hợp với đam mê nghề nghiệp này của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP PHÁP

Chương trình thực tập Pháp

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Quản trị kinh doanh sẽ trang bị cho bạn những công cụ tối ưu cho việc lập kế hoạch, tổ chức, triển khai, quản lý một doanh nghiệp, bộ phận hay một dự án.

NGÀNH MARKETING

Ngành Marketing tại SaigonTech sẽ giúp bạn hình thành nền tảng quản trị kinh doanh trong thời đại mới, phát triển kiến thức chuyên sâu về tâm lí khách hàng, xây dựng tư duy sáng tạo, ý tưởng khác biệt, khả năng phân tích, đánh giá, nghiên cứu thị trường.

NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

Kinh doanh Quốc tế rèn luyện kỹ năng trong các lĩnh vực như: xuất nhập khẩu, xúc tiến đầu tư, thương mại giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

GAME VÀ MÔ PHỎNG KỸ THUẬT SỐ

Bạn có biết, hiện nay trong ngành công nghệ thông tin thì lập trình game là một trong những ngành nghề có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, với mức thu nhập đáng mơ ước, nhưng lại đang “khát” nhân lực không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới?