Chương trình đào tạo HCC

CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH - QUẢN LÝ

Học Kinh doanh – Quản lý sẽ giúp bạn biết những nguyên lý ‘làm kinh tế’, hình thành và phát triển được tư duy kinh doanh, hiểu biết về các thị trường và nền kinh tế, đồng thời rèn luyện các kỹ năng kinh doanh - quản lý.

GAME VÀ MÔ PHỎNG KỸ THUẬT SỐ

Bạn có biết, hiện nay trong ngành công nghệ thông tin thì lập trình game là một trong những ngành nghề có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, với mức thu nhập đáng mơ ước, nhưng lại đang “khát” nhân lực không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới?

NGÀNH LẬP TRÌNH JAVA

Java là một trong những ngôn ngữ lập trình có nhu cầu lớn nhất hiện nay. Java được thiết kế để có thể làm việc trên nhiều nền tảng khác nhau và được sử dụng rộng rãi trong các phần mềm doanh nghiệp, các trang web, trò chơi (games) và các ứng dụng cho thiết bị di động.

NGÀNH MẠNG MÁY TÍNH VÀ VIỄN THÔNG

Ngành mạng máy tính và viễn thông cho bạn kiến thức về cơ bản về hạ tầng mạng, hệ thống mạng và bảo mật hệ thống theo giáo trình của Cisco và Microsoft

NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

Kinh doanh Quốc tế rèn luyện kỹ năng trong các lĩnh vực như: xuất nhập khẩu, xúc tiến đầu tư, thương mại giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Quản trị kinh doanh sẽ trang bị cho bạn những công cụ tối ưu cho việc lập kế hoạch, tổ chức, triển khai, quản lý một doanh nghiệp, bộ phận hay một dự án.

NGÀNH MARKETING

Ngành Marketing tại SaigonTech sẽ giúp bạn hình thành nền tảng quản trị kinh doanh trong thời đại mới, phát triển kiến thức chuyên sâu về tâm lí khách hàng, xây dựng tư duy sáng tạo, ý tưởng khác biệt, khả năng phân tích, đánh giá, nghiên cứu thị trường.

THIẾT KẾ CHIP VÀ LẬP TRÌNH HỆ THỐNG NHÚNG

Tại Saigon Tech, giáo trình được thiết kế và cập nhật liên tục để đáp ứng được những nhu cầu tân tiến nhất của công nghệ hiện đại.

NGÀNH AN NINH MẠNG

Bạn yêu thích thiết kế và duy trì hệ thống tường lửa hay nhận dạng và sữa chữa các lỗ hổng trên hệ thống mạng cũng như triển khai, giám sám hệ thống phát hiện tấn công? An ninh mạng sẽ là một ngành học phù hợp với đam mê nghề nghiệp này của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, nhu cầu cho ngành công nghệ kỹ thuật điện tử cũng ngày càng gia tăng. Tại SaigonTech, chúng tôi không chỉ trang bị cho bạn kiến thức chuyên môn cần thiết để bạn tự tin ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn công nghệ, điện tử hàng đầu ngay khi tốt nghiệp.