Chương trình học HCC

Năm 2003, SaigonTech ký Thỏa thuận Hợp tác Đào tạo với Đại học Cộng Đồng Houston Hoa Kỳ (Houston Community College – HCC) đào tạo chương trình Công Nghệ Thông Tin. Sau đó năm 2007, thỏa thuận được mở rộng sang các ngành thuộc nhóm “Kinh doanh, Marketing và Quản lý.”

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC CỘNG ĐỒNG HOUSTON, HOA KỲ

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo tại SaigonTech chính là chương trình được xây dựng, chuẩn hóa bởi trường Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ và được Hiệp Hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ (SACS) giám định chất lượng giáo dục. Vì vậy, SaigonTech tự hào mang lại cho sinh viên một chương trình đào tạo có chất lượng hàng đầu của Hoa Kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC CỘNG ĐỒNG HOUSTON, HOA KỲ

Sinh viên SaigonTech theo chương trình của Đại học Cộng Đồng Houston, Hoa Kỳ có thể lựa chọn một trong các chuyên ngành sau:

 

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 

NGÀNH KINH DOANH – QUẢN LÝ

 

NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Đại học Cồng Đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ tại SaigonTech sẽ được nhận bằng AAS (Bằng Đại học Hoa Kỳ chính quy hệ 2 năm) do Đại học Cộng Đồng Houston cấp, được bộ giáo dục Hoa Kỳ công nhận, có giá trị toàn cầu.

Để được tư vấn cụ thể về chương trình học tại SaigonTech vui lòng gọi: 028 3715 5033 hoặc gửi thư về địa chỉ email: info@saigontech.edu.vn      

ĐĂNG KÝ HỌCHỌC PHÍ