CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Ra đời từ năm 2001, trường SaigonTech đã không ngừng phát triển và hoàn thiện về cả chương trình đào tạo lẫn chất lượng đào tạo  đảm bảo được chuẩn chất lượng giáo dục Hoa Kỳ.

Từ những ngày mới thành lập với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng quốc tế SaigonTech đưa vào giảng dạy nhóm ngành Công nghệ thông tin và Kinh doanh – Quản lý với nhiều chuyên ngành nhỏ. Cùng với sự phát triển không ngừng và để đáp ứng lại nhu cầu xã hội SaigonTech đã mở thêm nhóm ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo tại SaigonTech chính là chương trình được xây dựng, chuẩn hóa bởi trường Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ và được Hiệp Hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ (SACS) giám định chất lượng giáo dục. Vì vậy, SaigonTech tự hào mang lại cho sinh viên một chương trình đào tạo có chất lượng hàng đầu của Hoa Kỳ.

Để bắt đầu quá trình học tập theo chương trình giảng dạy của Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ tại SaigonTech sinh viên đều phải học chương trình Tiếng Anh Học thuật trước khi bắt đầu chương trình học chuyên ngành nếu không có bằng tiếng Anh quốc tế. Tất cả chương trình chuyên ngành giảng dạy  tại SaigonTech hoàn toàn sử dụng giáo trình cũng như bài giảng bằng tiếng Anh để đảm bảo sự vẹn toàn về kiến thức. Sinh viên theo học tại SaigonTech có thể lựa chọn một trong các chuyên ngành sau :

 

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 

NGÀNH KINH DOANH – QUẢN LÝ

 

NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

 

Để được tư vấn cụ thể về chương trình học tại SaigonTech vui lòng gọi: 08 3715 5033 hoặc gửi thư về địa chỉ email: info@saigontech.edu.vn

             

 

ĐĂNG KÝ HỌCHỌC PHÍ