Chương trình khuyến học công nghệ SaigonTech 2017 - 2018

Trước tình trạng thiếu hụt trầm trọng nhân lực ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam, trường SaigonTech xây dựng CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC CÔNG NGHỆ SAIGONTECH 2017-2018 nhằm khuyến khích sinh viên theo đuổi ngành Công nghệ để cung cấp cho thị trường một lực lượng lao động chất lượng cao, chuyên môn giỏi, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

I - ĐỐI TƯỢNG

• Sinh viên nhập học ngành Công nghệ Thông tin hoặc Công nghệ Kỹ thuật điện tử tại SaigonTech Năm học 2017-2018.

II - GIÁ TRỊ

• Quà tặng Laptop hiệu DELL trị giá ~ 10.000.000 VNĐ

III - QUY ĐỊNH

1. Ứng viên phải hoàn thành thủ tục nhập học tại SaigonTech (bao gồm nộp đủ hồ sơ và đóng đủ
    học phí).
  2. Ứng viên phải ký cam kết tuân thủ các quy định của Chương trình trước khi nhập học.
  3. Quà tặng được trao đích danh, KHÔNG được chuyển cho người khác và KHÔNG quy đổi thành
    tiền mặt.
  4. Chương trình KHÔNG áp dụng cho ứng viên tham gia các chương trình Học bổng, Miễn học phí, Gói đầu tư và Khuyến học khác tại SaigonTech.

IV - ĐIỀU KIỆN DUY TRÌ

1. Sinh viên phải đăng ký học và hoàn thành chuyên ngành Công nghệ (Công nghệ Thông tin hoặc Công nghệ Kỹ thuật điện tử) tại SaigonTech.
  2. Sinh viên không chuyển sang ngành khác ngoài khối ngành Công nghệ.
  3. Nếu sinh viên chuyển khối ngành hoặc nghỉ học vì bất kỳ lý do gì thì sinh viên phải bồi thường giá trị quà tặng. Giá trị bồi thường được quy đổi bằng tiền mặt tương đương với giá trị quà tặng theo quyết định của nhà trường tại thời điểm thực hiện bồi thường. Trường hợp sinh viên không thực hiện bồi thường, nhà trường có quyền từ chối các yêu cầu về quyền lợi của sinh viên (cấp giấy chứng nhận sinh viên, bảng điểm,…)

V - THÔNG TIN LIÊN LẠC

Để biết thêm thông tin về Chương trình Khuyến học Công nghệ SaigonTech 2017-2018, ứng viên liên lạc:

• Phòng Đào Tạo - Trường SaigonTech
  • Địa chỉ: Tòa nhà SaigonTech, lô 14, CVPM Quang Trung, Q.12, TP.HCM