SAIGONTECH PASSPORT TO THE WORLD
SẴN SÀNG KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CÙNG SAIGONTECH

Scroll Down

TẠI SAO CHỌN SAIGONTECH?

Phân hiệu chính thức & duy nhất tại Việt Nam của Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ

 • Bằng cấp chính quy Hoa Kỳ

  Chương trình học tại SaigonTech được giám định bởi SACS – Hiệp Hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ, là tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận. Sinh viên tốt nghiệp SaigonTech được nhận bằng của Đại học Cộng đồng Houston có giá trị toàn cầu.

 • Tiếng Anh lưu loát

  Môi trường học tập và giao tiếp 100% tiếng Anh tại SaigonTech giúp sinh viên phát triển Anh ngữ toàn diện. Với khả năng Anh ngữ vượt trội, sinh viên SaigonTech luôn là những ứng viên xuất sắc trước các nhà tuyển dụng hoặc thuận lợi khi du học chuyển tiếp nước ngoài.

 • Kinh nghiệm làm việc quốc tế

  Sinh viên được trải nghiệm kỳ thực tập tại Châu Âu hoặc Nhật theo đúng chuyên ngành đào tạo. Những kinh nghiệm làm việc quốc tế quý báu này sẽ là điểm cộng để các sinh viên tìm được việc làm quốc tế.

 • Cơ hội việc làm và du học chuyển tiếp

  100% sinh viên SaigonTech có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp với những cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong các công ty đa quốc gia tại Việt Nam và các công ty ở nước ngoài. Sinh viên tốt nghiệp SaigonTech có thể du học chuyển tiếp dễ dàng sang Hoa Kỳ hoặc bất kì nước nào trên thế giới.

Bạn đã sẵn sàng khám phá cánh cửa tương lai?

Đăng ký tư vấn

SAIGONTECH - TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC

CƠ HỘI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC MÙA THU THÁNG 09/2017

Dự lễ tốt nghiệp & nhận bằng tại Houston Community College, Texas, Hoa Kỳ

CHIA SẺ TỪ CỰU SINH VIÊN

Họ đã chinh phục thành công như thế nào?