DU HỌC HOA KỲ THEO LỘ TRÌNH (2 PLUS 2) LÀ GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Khi lựa chọn du học Hoa Kỳ, điều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm nhất chính là: “Liệu khả năng tài chính của gia đình có thể đảm bảo?”. Đó là một câu hỏi rất khó tìm được lời giải, nhưng không phải là không có cách, nhất là khi bạn có được sự đồng hành của SaigonTech với lộ trình du học 2+2.   

Chi phí du học Hoa Kỳ không hề… dễ chịu

Với số lượng khoảng 4.000 trường đại học, cao đẳng trải đều khắp lãnh thổ, Hoa Kỳ là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.  Học phí du học ở đất nước cờ hoa có thể dao động từ 33.000-68.000 USD/năm, tùy thuộc vào trường bạn học. Ngoài ra, khi chọn du học, bạn cũng cần chuẩn bị cho các khoản sinh hoạt phí xấp xỉ 12.000-33.000 USD/năm và nhiều chi phí phát sinh như bảo hiểm y tế, sách vở, đi lại...

Trong tình huống gia đình bạn không thể đáp ứng được khoản chi phí khổng lồ này, thì lộ trình du học chuyển tiếp 2+2 chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Vì sao du học Hoa Kỳ chuyển tiếp 2+2 lại tiết kiệm, hiệu quả?

Nếu xét trên tổng học phí của chương trình du học trực tiếp 2+2 tại Hoa Kỳ và du học trực tiếp 0+4 tại Đại học Bắc Alabama Hoa Kỳ, chương trình du học chuyển tiếp 2+2 của SaigonTech sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 48.6-54.2%, tương đương 500 triệu - 1 tỷ đồng Việt Nam. Đây là một khoản tiền đáng kể để bạn có thể cân đối ngân sách gia đình và thực hiện được nhiều dự định quan trọng của mình.

Đặc biệt, nhờ lợi thế là phân hiệu chính thức và duy nhất của Đại học Cộng đồng Houston (HCC), Texas, nên dù học tại Việt Nam với mức chi phí vô cùng “dễ thở”, bạn đảm bảo được miễn các kỳ thi tiếng Anh, thi SAT đầu vào và chuyển tất cả tín chỉ đã tích lũy để bắt đầu học tập ngay lập tức. Với tấm bằng được chứng nhận bởi HCC, bạn sẽ có đầy đủ quyền lợi như những sinh viên Mỹ thực thụ và được hầu hết các trường đại học trên khắp nước Mỹ, thậm chí là tất cả các quốc gia khác trên thế giới chào đón. Lợi thế này không phải sinh viên Việt Nam nào cũng có cơ hội để tiếp cận. 

Ngoài ra,  Mỹ còn là một trong những quốc gia có các chương trình hỗ trợ tài chính rất linh hoạt. Nắm được nguyên tắc đó, trường SaigonTech đã tiến hành đàm phán với các đối tác chiến lược và mang đến cho sinh viên những gói học bổng có giá trị lên đến 80% tổng chi phí du học. Nhờ vậy, sinh viên của trường hoàn toàn có thể yên tâm hoàn thành chương trình du học Hoa Kỳ mà không phải chịu quá nhiều áp lực tài chính.

Bằng tất cả những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 17 năm qua, SaigonTech tự hào mang đến cho bạn cơ hội du học Mỹ với chi phí thấp nhất nhưng lại đạt được kết quả cao nhất. Chúng tôi hy vọng rằng, đây sẽ là bệ phóng vững chắc nhất giúp bạn biến ước trở thành công dân toàn cầu thành hiện thực.

 

SaigonTech là phân hiệu chính thức và duy nhất của Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ đang tuyển sinh chương trình du học 2+2 tại TP.HCM­­.

Thông tin liên hệ:

Tòa nhà SaigonTech – Lô 14 Khu công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TPHCM.

Số điện thoại: 028 3715 5033

Email: tuyensinh@saigontech.edu.vn

Website: saigontech.edu.vn

 

ĐĂNG KÝ HỌCHỌC PHÍ