SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

Có được học bổng du học Mỹ không chỉ là một sự đảm bảo về chi phí học tập, mà còn là sự cổ vũ lớn về mặt tinh thần. Thấu hiểu điều đó, SaigonTech luôn chú trọng phát triển đa dạng các gói hỗ trợ tài chính và học bổng để giúp sinh viên yên tâm theo đuổi việc học. Chúng tôi tự tin để trả lời với bạn rằng: “Săn học bổng không hề khó như bạn nghĩ!”    

Đa dạng các gói học bổng tại SaigonTech

Hiện tại, trường SaigonTech có 5 chương trình học bổng trải đều cho các đối tượng từ học sinh tốt nghiệp THPT đến sinh viên của các trường đại học. Đặc biệt nhất là gói học bổng du học Mỹ tại Đại học North Alabama vừa được nâng cấp lên 10.000 USD từ học kỳ Mùa Thu năm 2018. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những gói học bổng vô cùng hấp dẫn dưới đây và chọn một gói phù hợp nhất để ứng tuyển:

 

STT

TÊN HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

ĐIỀU KIỆN

1.

Học bổng SaigonTech 2018 - 2019 (Ngành Công nghệ Thông tin và Kinh doanh Quản lý)

·Học bổng Gold: 200-400 triệu đồng

·Học bổng Silver: 100-200 triệu đồng

Ứng viên là học sinh tốt nghiệp THPT niên khóa 2017-2018 các trường THPT tại Việt Nam, quốc tịch Việt Nam và không là sinh viên của một hoặc nhiều trường khác vào thời điểm xin học bổng.

-Về học lực:

·Học bổng Gold: Điểm trung bình môn Toán, Văn và Anh văn lớp 10, lớp 11 và lớp 12 (hoặc học kỳ I lớp 12) từ 8.0 trở lên.

·Học bổng Silver: Điểm trung bình môn Toán, Văn và Anh văn lớp 10, lớp 11 và lớp 12 (hoặc học kỳ I lớp 12) từ 7.5 trở lên

-Về hạnh kiểm: Tốt, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa.

-Ứng viên phải trải qua kỳ thi sát hạch của trường.

2.

Học bổng công nghệ SaigonTech 2018-2019 (Ngành Công nghệ Thông tin)

 

·Học bổng Gold: 200-400 triệu đồng

·Học bổng Silver: 100-200 triệu đồng

Ứng viên là học sinh tốt nghiệp THPT niên khóa 2017-2018 và sinh viên năm 1, 2 của các trường đại học trong và ngoài nước, tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa. Khi tham gia học bổng, ứng viên không phải sinh viên của một hoặc nhiều trường khác cùng thời điểm.

-Về học lực:

·Học bổng Gold: Điểm trung bình lớp 10, lớp 11, lớp 12 (hoặc học kỳ I lớp 12, căn cứ vào thời điểm xét học bổng) hoặc Đại học ≥ 8.0, Toán ≥ 7.0. Ứng viên đạt giải Nhất trong các kỳ thi tin học cấp Thành phố, Toàn quốc, Quốc tế hoặc các kỳ thi tương đương khác và có điểm trung bình lớp 10, lớp 11, lớp 12 (hoặc học kỳ I lớp 12, căn cứ vào thời điểm xét học bổng) hoặc Đại học ≥ 7.0, Toán ≥ 7.0. Đồng thời có kết quả mỗi bài thi tuyển sinh vào SaigonTech từ 8.5 trở lên.

·Học bổng Silver: Điểm trung bình lớp 10, lớp 11, lớp 12 (hoặc học kỳ I lớp 12, căn cứ vào thời điểm xét học bổng) hoặc Đại học ≥ 7.5, Toán ≥ 7.0. Ứng viên đạt giải Nhì, Ba trong các kỳ thi tin học cấp Thành phố, Toàn quốc, Quốc tế hoặc các kỳ thi tương đương khác và có điểm trung bình lớp 10, lớp 11, lớp 12 (hoặc học kỳ I lớp 12, căn cứ vào thời điểm xét học bổng) hoặc Đại học ≥ 7.0, Toán ≥ 7.0. Đồng thời có kết quả mỗi bài thi tuyển sinh vào SaigonTech từ 8.0 trở lên.

-Về hạnh kiểm: Tốt, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa.

3.

Học bổng công nghệ SaigonTech 2016-2018 (Quận 12)

 

100 suất học bổng toàn phần trị giá 700.000 đồng và 100% lệ phí chương trình thực tập tại Nhật Bản.

Ứng viên tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, có hoàn cảnh gia đình khó khăn và được Quận 12 giới thiệu. 

  • Về học lực: Điểm trung bình các năm học THPT ≥ 7.5, Toán và Văn ≥ 7.0 và vượt qua kỳ phỏng vấn xét học bổng của SaigonTech.
  • Về hạnh kiểm: Tốt trong quá trình học tập.  

4.

Học bổng Hội cựu sinh viên SaigonTech

1.000 USD/học kỳ

Ứng viên  là sinh viên SaigonTech, có tinh thần hiếu học, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và gặp khó khăn về tài chính. 

·Về học lực: Đã tích lũy ít nhất 12 tín chỉ trong chương trình AAS và đạt điểm trung bình tích lũy từ 3.0 trở lên, đồng thời vượt qua kỳ phỏng vấn xét hỗ trợ tài chính.

·Về hạnh kiểm: Tốt trong quá trình học tập.

5.

Học bổng Đại học North Alabama

10.000 USD

Ứng viên hoàn tất chương trình AAS tại Việt Nam và chuyển tiếp thành công sang Đại học North Alabama, Hoa Kỳ, được nhận gói học bổng hỗ trợ chi phí học tập và chỗ ở miễn phí.

·Về học lực: Trúng tuyển GPA với số điểm tương đương 2.0.

·Về hạnh kiểm: Tốt trong quá trình học tập.

Các bước xét và trao học bổng

Bước 1: Nộp hồ sơ xin học bổng về: Phòng Đào tạo – Trường SaigonTech, Lô 14, đường số 5, Khu Công viên Phần mềm Quang Trung. Ngoài bì thư vui lòng ghi rõ: Hồ sơ xin học bổng SaigonTech 2018-2019.

Bước 2: Phỏng vấn với Hội đồng xét tuyển trường SaigonTech

Bước 3: Công bố danh sách học sinh nhận học bổng

Bước 4: Nhập học

Điều kiện duy trì học bổng

Học bổng sẽ được xem xét lại mỗi học kỳ một lần. Chính vì thế, sinh viên cần phải đảm bảo các yêu cầu dưới đây để tiếp tục duy trì học bổng:

-Tuân thủ các quy định, lịch học và tiến độ học tập theo sự sắp xếp của SaigonTech

-Tham gia đầy đủ các sự kiện mang tính bắt buộc, các hoạt động ngoại khóa và có ảnh hưởng tích cực đến các sinh viên khác

-Đăng ký ít nhất 15 tín chỉ cho học kỳ Mùa Xuân và Mùa Thu, 12 tín chỉ cho học kỳ Mùa Hè

-Duy trì điểm trung bình các môn học của chương trình ESL và AAS từ 3.2 trở lên và không có điểm C với Học bổng Gold. Với Học bổng Silver, sinh viên phải đạt từ 3.0 trở lên và không có điểm dưới C.

-Học bổng sẽ chấm dứt nếu sinh viên nghỉ học 01 học kỳ tại SaigonTech hoặc nhập học một trường cao đẳng/đại học khác trong lúc đang học tại SaigonTech. Tuy nhiên kết quả học tập của sinh viên vẫn được ghi nhận.

 

SaigonTech, phân hiệu chính thức và duy nhất của Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ, có rất nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ nhập học hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Tòa nhà SaigonTech – Lô 14 Khu công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TPHCM.

Số điện thoại: 028 3715 5033

Email: info@saigontech.edu.vn

Website: www.saigontech.edu.vn