THAM QUAN SAIGONTECH

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Sinh viên SaigonTech được học tập trong toàn nhà SaigonTech tọa lạc trong khuôn viên xanh mát và hiện đại của khu Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC). Đây là CVPM lớn nhất Việt Nam với diện tích 43 hecta, có trên 140 doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT trong đó có gần 50% là doanh nghiệp nước ngoài đến từ 20 quốc gia và có hơn 20.155 người học tập, làm việc tại đây.

hinh toa nha saigontech

Tòa nhà SaigonTech được đầu tư đến 20 triệu USD có thiết kế gồm: 14 tầng, 89 phòng học hiện đại, 3 hội trường hội nghị quốc tế, Thư viện rộng hơn 1.600 m2, 26 phòng lab tiện nghi, 1 trung tâm thể thao phức hợp. Toàn bộ khuôn viên trường được trang bị hệ thống wifi miễn phí mang đến một môi trường học tập thoải mái, hiện đại và tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho việc học tập, nghiên cứu và sinh hoạt tại trường của sinh viên.

co so vat chat saigontech phong multimedia

Hệ thống các phòng truyền thông đa phương tiện tại SaigonTech được trang bị âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất, cùng máy chiếu phim 2D,3D phục vụ tối đa cho việc giảng dạy, học tập cũng như sinh hoạt giao lưu âm nhạc, xem phim hàng tuần tại đây.

phong hoi nghi saigontech

Phòng hội nghị, học và hội thảo quốc tế

Máy tính iMac tại SaigonTech

Phòng Lab được trang bị hệ thống máy tính IMAC và máy tính cấu hình cao, phục vụ việc học tập và thực hành của sinh viên

Thư viện SaigonTech có hơn 10,000 đầu sách giáo khoa và tài liệu nghiên cứu của Hoa Kỳ, dễ dàng giúp sinh viên tìm kiếm tài liệu và các sách tham khảo tốt nhất cho các môn học và bài luận của mình. Bên cạnh đó, với hệ thống tra cứu tài liệu hiện đại chuẩn Hoa Kỳ, sinh viên được truy cập trực tiếp vào thư viện trực tuyến quy mô lớn của Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ để thỏa sức tìm kiếm những tài liệu tham khảo hữu ích cho việc nghiên cứu và học tập trong kho lưu trữ khổng lồ này.

Đăng ký trải nghiệm tour tham quan trường