THAM QUAN SAIGONTECH

Trường SaigonTech được tọa lạc tại một trong những khu đô thị mới ở khu vực ngoại ô TPHCM. Đây là điều kiện thuận lợi giúp sinh viên tránh sự ồn ào, đồng đúc, hay ách tắt giao thông khi đến trường.

Tòa nhà SaigonTech nằm trong khuôn viên của Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TPHCM – khu Công nghệ Thông Tin (CNTT) tập trung lớn nhất Việt Nam với hơn 120 doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước đang hoạt động với hơn 18.000 người đang học tập và làm việc tại đây, mang đến một môi trường học tập thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp.

hinh toa nha saigontech

Tòa nhà SaigonTech được xây dựng với vốn đầu tư gần 20 triệu USD

Hệ thống các phòng truyền thông đa phương tiện tại SaigonTech được trang bị âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất, cùng máy chiếu phim 2D,3D phục vụ tối đa cho việc giảng dạy, học tập cũng như sinh hoạt giao lưu âm nhạc, xem phim hàng tuần tại đây.

co so vat chat saigontech phong multimedia

Phòng sinh hoạt đa chức năng: chím phim, biểu diễn âm nhac, kịch nghệ, hội thảo,....

phong hoi nghi saigontech

Phòng hội nghị, học và hội thảo quốc tế

phong lab saigontech

Một góc phòng lab dành cho các sinh viên chuyên ngành IT 

Thư viện SaigonTech có hơn 2,000 đầu sách giáo khoa và tài liệu nghiên cứu của Hoa Kỳ, dễ dàng giúp sinh viên tìm kiếm tài liệu và các sách tham khảo tốt nhất cho các môn học và bài luận của mình. Bên cạnh đó, với hệ thống tra cứu tài liệu hiện đại chuẩn Hoa Kỳ, sinh viên được truy cập trực tiếp vào thư viện trực tuyến quy mô lớn của Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ để thỏa sức tìm kiếm những tài liệu tham khảo hữu ích cho việc nghiên cứu và học tập trong kho lưu trữ khổng lồ này.

 

Đăng ký trải nghiệm tour tham quan trường