TIẾNG ANH YẾU, VẪN DU HỌC ĐƯỢC

Học tiếng Anh để chuẩn bị cho lộ trình du học Mỹ không chỉ là học một loại ngôn ngữ thứ hai hoặc để lấy chứng chỉ như một món trang sức làm đẹp hồ sơ phỏng vấn visa. Học tiếng Anh để chuẩn bị cho lộ trình du học Mỹ là quá trình tìm hiểu, trải nghiệm vể văn hóa đa sắc tộc thông qua các hoạt động học ngôn ngữ, cần một môi trường đủ tốt để sinh viên không chỉ phát triển lưu loát 4 kỹ năng : nghe – nói – đọc- viết mà còn kết hợp nhuần nhuyễn cả những kĩ năng mềm cần thiết, trang bị thật vững chắc, giảm thiểu mọi rủi ro về sốc văn hóa, đảm bảo cho mục đích học tập và nghiên cứu của sinh viên. Những băn khoăn về việc trang bị ngoại ngữ trước du học sẽ được chuyên gia Quản lý Giáo Dục Hoa Kỳ, học giả Fullbright – Tiến sĩ Nguyễn Thị Anh Thư giải đáp  trực tiếp đến khách mời tại buổi phỏng vấn xoay quanh chủ đề “Du học Mỹ dễ hơn bạn nghĩ” đi kèm với những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của du học sinh Mỹ.


 Một trong những trang bị cơ bản không thể thiếu của sinh viên khi du học là nền tảng tiếng Anh học thuật đủ để học tập và sinh hoạt tại nước sở tại. Tuy nhiên đối với học sinh vừa tốt nghiệp bậc THPT của Việt Nam, vốn tiếng Anh của giáo trình THPT tập trung chủ yếu vào văn phạm là quá ít ỏi để có thể hiểu được các bài giảng chuyên ngành, tự tin trong các bài thuyết trình hay hòa nhập văn hóa tại một môi trường hoàn toàn khác biệt. Điều sinh viên cần, là một môi trường rèn luyện ngoại ngữ lưu loát, trang bị các kĩ năng mềm cần thiết để sinh viên thích nghi với nhịp độ học tập, sinh hoạt tại giảng đường quốc tế.

Môi trường học tập là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến việc học tiếng Anh. Một môi trường đào tạo ngoại ngữ tốt phải đảm bảo được những điều kiện tiên quyết sau đây: giáo trình đảm bảo phát triển lưu loát các kĩ năng nghe –nói – đọc – viết, môi trường học tập tạo mọi điều kiện để sinh viên thực hành giao tiếp, hoạt động kỹ năng mềm đa dạng được kết hợp vào việc học ngoại ngữ. Đặc biết dối với du học sinh, việc trải nghiệm văn hóa, làm quen dần với môi trường mà các bạn sẽ theo học rất quan trọng, giảm thiểu được các rủi ro tiêu cực phát sinh trong thời gian đầu trên giảng đường quốc tế.
Với lợi thế là phân hiệu chính thức của Đại học cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ - sinh viên SaigonTech sở hữu một môi trường học tập chuẩn đại học Mỹ. Thông qua SaigonTech, các bạn đã được trải nghiệm một môi trường rèn luyện tiếng Anh lưu loát, tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, rèn luyện kỹ năng mềm,  làm đẹp hồ sơ nhờ lộ trình học tập nghiêm túc với tư cách là sinh viên Mỹ thực thụ, đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa khiến cho việc chứng minh khả năng tài chính đối với ban lãnh sự trở nên dễ dàng và thuyết phục hơn. Chỉ trong Học Kỳ Mùa Xuân 2018, đã có ¾ sinh viên SaigonTech phỏng vấn VISA thành công để chuyển tiếp du học chương trình cử nhân tại Hoa Kỳ.


Tham dự hội thảo “Khởi đầu du học Hoa Kỳ cùng SaigonTech”. Tại hội thảo, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia Quản lý Giáo dục Hoa Kỳ, Học giả Fullbright - Tiến Sĩ Nguyễn Thị Anh Thư, lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm rèn luyện ngoại ngữ và kĩ năng mềm thực tế từ các Cựu sinh viên SaigonTech hiện đang là du Học Sinh Mỹ cũng như được giải đáp thắc mắc về trang bị nền tảng tiếng Anh phù hợp để du học hiệu quả, tiết kiệm cùng các chuyên gia SaigonTech.