Tin tức

Các tin khác

11.12.2017

SAIGONTECH TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC HOA KỲ MÙA XUÂN 2018

Mỹ là nước có hệ thống giáo dục tốt nhất toàn cầu, là ước mơ của học sinh, sinh viên khắp thế giới. Hiện nay có hơn 30% số sinh viên trên thế giới chọn học và phát triển bản thân tại các trường Đại học Mỹ. Nhưng chi phí và thủ tục visa Mỹ khó khăn là trở ngại lớn cho kế hoạch của các bạn. Với 16 năm kinh nghiệp trong sự nghiệp quản lý và giáo dục chương trình Đại học Hoa Kỳ cũng như Hợp tác quốc tế giữa SaigonTech và các trường Đại học trên khắp nước Mỹ, SaigonTech mở ra lộ trình học tập linh hoạt, giúp sinh viên hiện thực hóa giấc mơ du học Hoa Kỳ một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

31.10.2017

Tân Sinh viên SaigonTech đón Học kỳ Thu bằng vivu Singapore

Chuyến du lịch Singapore là món quà đặc biệt SaigonTech dành tặng cho tân sinh viên đăng kí nhập học sớm nhất học kì mùa Thu 2017. Chương trình chào đón tân sinh viên đặc biệt này đã được thực hiện từ học kì mùa Thu 2016 và có hiệu quả tích cực trong việc truyền cảm hứng cũng như tinh thần để tân sinh viên bước vào giảng đường với tâm lý thoải mái nhất, sẵn sàng tiếp nhận một cuộc sống sinh viên Mỹ năng động, thử thách và đầy thú vị đang chờ đón các bạn tại SaigonTech.

30.10.2017

CUỘC THI SROBOT KHOÁC LÊN MÌNH DIỆN MẠO MỚI

Cuộc thi SRobot sắp quay trở lại với giải thưởng cực khủng là chuyến du lịch sang Mỹ dành cho đội quán quân và nội dung thi đấu mang tầm quốc tế.

24.10.2017

SAIGONTECH CHÀO ĐÓN NHỮNG NGƯỜI BẠN MỚI

Từ tháng 9 năm 2017, sinh viên BeTech sẽ chuyển sang học tại cơ sở SaigonTech với cơ sở vật chất hiện đại hơn và đội ngũ giảng viên đạt chuẩn Hoa Kỳ.

12.10.2017

NHẬP HỌC SAIGONTECH NGAY, VI VU SINGAPORE TRONG TẦM TAY

Đồng hành cùng các bạn học sinh trong đợt Tuyển sinh Mùa thu 2017, trường SaigonTech gửi đến các bạn chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn