18.09.2018

Tân Sinh Viên SaigonTech Đã Sẵn Sàng Với Hành Trình Làm Sinh Viên Mỹ Trên Đất Việt

Cuối tuần qua, các tân sinh viên nhập học vào học kỳ Mùa Thu năm 2018 đã có một buổi sinh hoạt định hướng thật sôi nổi để chuẩn bị bước vào chương trình học tập chính thức đầu tiên tại SaigonTech, Houston Community College campus tại Việt Nam, khởi đầu cho giấc mơ công dân toàn cầu của các em trong tương lai

13.09.2018

Sự Hợp Tác Saigontech, Appnet Mở Ra Nhiều Cơ Hội Mới Cho Sinh Viên

Vào ngày 10-09 vừa qua, Ban Giám hiệu trường SaigonTech đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trung tâm đào tạo Digital Marketing APNET, đối tác chiến lược của Google tại Việt Nam, để thảo luận về việc hợp tác giảng dạy chương trình digital marketing và mục tiêu mở chuyên ngành mới tại trường SaigonTech.

12.09.2018

Hai ngày Retreat ý nghĩa và đầy cảm xúc của tập thể nhân viên trường SaigonTech

Ngày 7-8/9 vừa qua, toàn thể cán bộ nhân viên và giảng viên trường SaigonTech đã có khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa và khó quên với chương trình “Staff Retreat” được tổ chức tại trường và khu du lịch Làng Tre Việt.

26.07.2018

Nhà vô địch SRobot 2018 sẵn sàng cho hành trình đầy thú vị đến Mỹ cùng SaigonTech

Sau bao ngày hồi hộp chờ đợi, tháng 8 tới đây, đội vô địch cuộc thi SRobot 2018 sẽ đáp chuyến bay đến Houston (Hoa Kỳ) trong hành trình một tuần khám phá và học tập tại Mỹ. Chuyến đi là cơ hội tuyệt vời để các bạn trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến, đa văn hóa tại Mỹ.

11.07.2018

Cơ Hội Thực Tập Hưởng Lương tại Malaysia Cho Sinh Viên SaigonTech

Sáng ngày 5/7/2018, Ban Giám hiệu trường SaigonTech đã có buổi làm việc trực tiếp với đoàn đại biểu đến từ Chain Spirit, công ty giải pháp dữ liệu có 12 năm kinh nghiệm tại Malaysia, nhằm mục tiêu hỗ trợ cho sinh viên SaigonTech được thực tập tại Malaysia trong thời gian tới.