11.05.2018

Đại Diện Đến Từ HCC Tham Quan Xưởng Sản Xuất Của PNJ Cùng Sinh Viên Khoa Kinh Doanh - Quản Lý

Trong khuôn khổ chuyến thăm định kỳ trường SaigonTech cho mục đích kiểm định chất lượng giảng dạy các chuyên ngành, chiều ngày 08-05-2018, đại diện đến từ Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ, đã cùng sinh viên khoa Kinh doanh – Quản lý tham quan xưởng chế tác của Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận.

24.04.2018

Chính Thức Khởi Động Dự Án Đấu Trí Cùng Albert Einstein - Cuộc Thi Trí Tuệ Dành Riêng Cho Học Sinh THPT Địa Bàn Q.12, tp. HCM

Ngày 2/4/2017, tại trường SaigonTech đã diễn ra ngày thi đầu tiên nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Đấu trí IQ cùng Albert Einstein” lần I – 2017 do trường Ủy ban nhân dân Q.12, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) và trường SaigonTech tổ chức.

Cuộc Thi SRobot Khoác Lên Mình Diện Mạo Mới

Cuộc thi SRobot sắp quay trở lại với giải thưởng cực khủng là chuyến du lịch sang Mỹ dành cho đội quán quân và nội dung thi đấu mang tầm quốc tế.

Phái Đoàn Cấp Cao Đại Học Cộng Đồng Houston, Hoa Kỳ Thăm SaigonTech

Chuyến công tác của Tiến Sĩ Cesar Maldonado, Hiệu Trưởng và Tiến Sĩ Kurt Ewen, Phó Hiệu Trưởng trường Đại Học Cộng Đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ tại SaigonTech - trường đại học mỹ tại Việt Nam mở ra một chặng đường hợp tác mới mang tính chiến lược, tạo điều kiện để sinh viên và giảng viên giữa 2 nước giao lưu chuyển tiếp và du học Hoa Kỳ dễ dàng với nhiều chương trình hợp tác hấp dẫn.

Saigontech Tuyển Sinh Học Kỳ Mùa Hè Tháng 06/2017

SaigonTech - Đại học Mỹ tại Việt Nam, thông báo tuyển sinh Mùa Hè tháng 06/2017. ​Sinh viên nhập học vào mùa hè 6/2017 sẽ được tài trợ chuyến đi dự lễ và nhận bằng tốt nghiệp tại Houston Community College, Texas, Hoa Kỳ.