CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI TÂY BAN NHA DÀNH CHO SINH VIÊN SAIGONTECH

03.10.2017

Ngày 15/08/2017 vừa qua, thỏa thuận hợp tác về trao đổi thực tập sinh hai chiều giữa SaigonTech và Đại học Magister (Tây Ban Nha) đã kí kết thành công. Theo đó, cả hai trường sẽ hỗ trợ tìm nơi thực tập, chỗ ở cho thực tập sinh của trường bạn sang thực tập. Sinh viên SaigonTech được giao giao lưu và học hỏi cùng các sinh viên Tây Ban Nha đang học chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh và có cơ hội thực tập nước ngoài tại Tây Ban Nha.

Mang ngôn ngữ phổ biến thứ 4 thế giới đến SaigonTech

Bạn có biết vì sao tiếng Tây Ban Nha là ngoại ngữ chính được giảng dạy tại các trường học Mỹ không? Đó là vì nó có số lượng người nói lớn thứ 4  thế giới cũng như tiềm lực kinh tế từ 79 quốc gia dùng tiếng Tây Ban Nha. Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha sẽ rất hữu ích cho cuộc sống và sự nghiệp tương lai của bạn.

Với đặc thù là sinh viên chuyên ngành Giảng dạy ngôn ngữ, sinh viên Magister hoàn toàn có đủ khả năng để giảng dạy tiếng Tây Ban Nha cho những bạn sinh viên yêu thích ngôn ngữ này hoặc các bạn sinh viên năm cuối có mong muốn thực tập tại Tây Ban Nha.

Hãy sẵn sàng cho cơ hội thực tập tại Tây Ban Nha

Sinh viên SaigonTech lại sắp có thêm lựa chọn mới khi đi thực tập nước ngoài trong thời gian sắp tới. Các bạn sẽ có cơ hội thực tập tại Tây Ban Nha với sự hỗ trợ của cả trường SaigonTech và trường Magister. Những thông tin chi tiết hơn về chương trình thực tập Tây Ban Nha sẽ được hé lộ nhiều hơn khi hoạt động nghiên cứu môi trường thực tậphoàn tất. Chúng tôi đang tích cực chuẩn bị cho chuyến đi của các bạn.Háo hức quá các Techies ơi!