Đầu tư cho giáo dục là sự đầu tư khôn ngoan nhất

01.02.2018

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển, mức sống người dân được nâng cao. Khi cái ăn, cái mặc đã không còn là vấn đề thì con người sẽ hướng đến những mục tiêu xa hơn. Nhu cầu đầu tư giáo dục cho con, đang rất được các bậc Phụ huynh quan tâm. Mong muốn cho con, em mình được hưởng nền giáo dục chất lượng cao dần trở thành nhu cầu thiết yếu. Và nói đến giáo dục thì Hoa Kỳ là điểm đến mơ ước của nhiều người. Hàng năm, 13.000 sinh viên Việt Nam trong tổng số hơn 600.000 sinh viên quốc tế (tương đương hơn 30% số lượng du học sinh toàn cầu), chọn Hoa Kỳ là điểm đến trong hành trình tìm kiếm tri thức. Con số đó là lời khẳng định vững chắc cho chất lượng giáo dục Hoa Kỳ. Tuy nhiên để cầm được trên tay tấm giấy thông hành đến với các Đại học Mỹ không phải là điều đơn giản. Vô vàn những trở ngại từ việc xin VISA, chuẩn bị chi phí, hay trình độ tiếng Anh…Hiểu được điều đó, SaigonTech, với hơn 16 năm mang chất lượng giáo dục Hoa Kỳ đến Việt Nam và là phân hiệu chính thức của Đại học Cộng Đồng Houston (Houston Community College), Texas, Hoa Kỳ rất vinh dự được tổ chức buổi hội thảo “Lập kế hoạch du học Hoa Kỳ cùng chuyên gia”.

Đầu tư cho giáo dục là sự đầu tư khôn ngoan nhất

Tiến sĩ Anh Thư, Nguyễn – Học giả Fulbright đang chia sẻ cùng Quý Phụ huynh, Học sinh

Tại buổi hội thảo, Quý vị Phụ huynh, học sinh đã được tư vấn bởi Tiến sĩ Anh Thu, Nguyen, Học giả Fulbright. Bên cạnh đó còn là buổi tư vấn trực tuyến với Bà Akali Fulmer, đại diện của trường Đại học Bắc Alabama (University of North Alabama -UNA) qua đó hiểu rõ các chương trình học tại UNA, một trong 32 trường Đại học công lập tốt nhất Mỹ năm 2017. Thêm một ưu điểm của UNA khi trường nằm tại Florence, một trong năm thành phố an toàn nhất nước Mỹ trong suốt 10 năm liền (theo báo cáo của FBI).

Đầu tư cho giáo dục là sự đầu tư khôn ngoan nhất

Tiến sĩ Anh Thư, Nguyễn – Học giả Fulbright đang chia sẻ cùng Quý Phụ huynh, Học sinh

Bên cạnh sự tư vấn từ các chuyên gia, thì những kinh nghiệm, chia sẻ từ những du học sinh và các bậc cha mẹ có con đang học tập và làm việc tại Hoa Kỳ cũng là điều rất được Quý Phụ huynh, học sinh quan tâm. Những trải nghiệm thực tế của người đi trước luôn mang lại các thông tin quý báu cho hành trình chuẩn bị trước khi bước vào một môi trường đa dạng về văn hóa như Hoa Kỳ.

Đầu tư cho giáo dục là sự đầu tư khôn ngoan nhất

Giao lưu trực tuyến với đại học North Alabama

Tuy nhiên mỗi gia đình đều có một hoàn cảnh, mối quan tâm và những bận tâm khác nhau trong vấn đề chuẩn bị du học, hiểu rõ điều đó, trường SaigonTech đã chuẩn bị sẵn sàng các điểm tư vấn trực tiếp vào cuối buổi hội thảo. Đó là nơi các bậc Phụ huynh, các em học sinh được hướng dẫn lựa chọn những con đường học tập phù hợp, giải tỏa những lo lắng.

Với những trường hợp chưa hội tụ đủ các điều kiện cần thiết để chọn con đường du học trực tiếp, thì SaigonTech sẽ là lựa chọn đáng lưu tâm. Một môi trường học tập, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ giúp các học sinh vượt qua trở ngại về ngôn ngữ. Các lộ trình học tập đa dạng với 2 năm đầu học tại SaigonTech, 2 năm sau học tại Hoa Kỳ là lựa chọn hấp dẫn, giúp các gia đình tiết kiệm chi phí.

Đầu tư cho giáo dục là sự đầu tư khôn ngoan nhất

Tư vấn lộ trình phù hợp cho từng khách hàng cụ thể

Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong việc mang chất lượng đào tạo Hoa Kỳ đến Việt Nam, các chuyên gia quản lý giáo dục tại SaigonTech luôn mang đến những giải pháp đa dạng cho từng nhu cầu khác nhau của Quý Phụ huynh, học sinh. Thể hiện trách nhiệm với xã hội, mà cụ thể là ở công tác giáo dục, là một trong những sứ mạng của SaigonTech. SaigonTech luôn mong muốn được làm chiếc chìa khóa giúp Quý phụ huynh, học sinh mở cánh cửa du học Hoa Kỳ. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia giáo dục tại SaigonTech, du học Mỹ không còn là giấc mơ xa vời mà đó là mục tiêu và hoàn toàn có thể thực hiện được bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng.