ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT NÀO SINH VIÊN SAIGONTECH

27.03.2018

Chiều ngày 30-01-2018 vừa qua, SaigonTech, trường đại học Mỹ tại Việt Nam, vinh dự được đón đoàn khách gồm 13 doanh nghiệp phát triển phần mềm đến từ tỉnh Fukouka, Nhật Bản. Cuộc gặp gỡ này mang đến cho sinh viên ngành công nghệ thông tin của trường cơ hội tiếp cận với một trong những quốc gia có nền khoa học phát triển hàng đầu thế giới bằng việc thực tập và làm việc tại đây trong thời gian tới. 

Thực tập tại Nhật, tại sao không? 
Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ được đặt chân đến xứ sở mặt trời mọc thì cơ hội đó đang đến rất gần rồi đấy. Bởi lẽ, trong buổi làm việc với đoàn doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, đại diện Ban giám hiệu, Tiến sĩ Nguyễn Thị Anh Thư và các thầy Đinh Thanh Sơn, thầy Hà Thanh Liêm, Khoa Công nghệ thông tin đã trao đổi rất nhiều thông tin quan trọng về việc đưa sinh viên đang theo học chuyên ngành công nghệ thông tin tại SaigonTech, trường đại học Mỹ tại Việt Nam, sang Nhật thực tập. 
Chương trình hợp tác này sẽ là cầu nối để bạn có thể nâng cao trình độ chuyên môn ở một đất nước được cả thế giới ngưỡng mộ về tốc độ phát triển khoa học kỹ thuật cũng như khả năng đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao với những yêu cầu hết sức khắt khe. 

ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN NÀO SINH VIÊN SAIGONTECH

Cơ hội việc làm đáng mơ ước
Bên cạnh cơ hội được thực tập tại Nhật, trong buổi tham quan, đại diện các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản còn đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn về việc tuyển dụng nhân sự sau khi tốt nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin của SaigonTech, trường đại học Mỹ tại Việt Nam. Có thể nói, đây là một trong những ưu đãi đặc biệt mà không phải sinh viên Việt Nam nào cũng có cơ hội tiếp cận, nhất là khi cuộc cạnh tranh nhân sự đang vô cùng khốc liệt như hiện nay. 

ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN NÀO SINH VIÊN SAIGONTECH

Các Techies đã sẵn sàng biến ước mơ của mình thành hiện thực chưa?