Hội thảo TÔI CHỌN SAIGONTECH ĐẠI HỌC MỸ TẠI VIỆT NAM 2.7.2017

05.09.2017

Trước những trăn trở và lo lắng của phụ huynh và các em học sinh khi quyết định lựa chọn trường và ngành nghề cho tương lai, trường SaigonTech đã tổ chức hội thảo TÔI CHỌN SAIGONTECH – ĐẠI HỌC MỸ TẠI VIỆT NAM với chủ đề Passport to the world để chia sẻ những kiến thức hữu ích về mô hình giáo dục quốc tế tại Việt Nam, giao lưu trực tuyến cùng cựu sinh viên SaigonTech tại Mỹ và giải đáp tất cả thắc mắc của phụ huynh cũng như tư vấn định hướng nghề nghiệp để các em có lựa chọn đúng đắn ngay thời điểm này.

Hội thảo được tổ chức vào ngày 2.7.2017 tại khuôn viên trường SaigonTech, Lô 14 khu công viên phần mềm Quang Trung với sự tham gia của cô Nguyễn Thị Anh Thư, hiệu trưởng trường SaigonTech, anh Nguyễn Minh Hoàng, giám đốc truyền thông SaigonTech, cùng rất nhiều phụ  huynh và các em học sinh.

Đến tham gia hội thảo, quý phụ huynh và các em học sinh đã được trực tiếp giao lưu cùng với Anh Nguyễn Minh Hoàng – Giám đốc truyền thông của trường SaigonTech - về mô hình đào tạo được giám định chất lượng chuẩn Hoa Kỳ tại SaigonTech, cũng như giao lưu trực tuyến với cựu sinh viên thành công của SaigonTech tại Hoa Kỳ về kinh nghiệm học tập và làm việc sau tốt nghiệp.

Ngoài ra quý phụ huynh và các bạn học sinh còn được tham quan một hành trình trải nghiệm các lớp học chuyên ngành và kỹ năng mềm thú vị, giúp các em học sinh hình dung rõ hơn về trải nghiệm học tập - sinh hoạt như một sinh viên Mỹ ngay trên đất Việt.

Đặc biệt, tại hội thảo, quý phụ huynh và các em học sinh được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với Cô Nguyễn Thị Anh Thư, hiệu trưởng trường SaigonTech. Cô đã mang đến những chia sẻ vô cùng hữu ích và thiết thực, giải đáp tất cả thắc mắc của phụ huynh và các em học sinh liên quan đến chương trình “Học tại Việt Nam – Thực thập châu Âu, Nhật có lương - Dự lễ tốt nghiệp tại Hoa Kỳ” dành riêng cho sinh viên SaigonTech.

Với mục tiêu mở ra cơ hội tiếp xúc nền giáo dục Hoa Kỳ đến nhiều thế hệ trẻ Việt Nam, Trường SaigonTech thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo hướng nghiệp tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác. Quý phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký tại đây.