Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017 tại Cần Thơ

27.11.2017

Ngày 5/3/2017, trường SaigonTech tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh do báo Tuổi trẻ tổ chức tại Cần Thơ. Gian hàng đã thu hút hàng trăm học sinh đến từ nhiều tỉnh thành như Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, v.v.

gian hang SaigonTech Gian hàng SaigonTech thu hút hàng trăm học sinh đến từ nhiều tỉnh thành

“Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017” là sự kiện nằm trong chuỗi “Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp” diễn ra trên cả nước do Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng Báo Tuổi tổ chức cho học sinh khu vực ĐBSCL. Ngày hội tại thành phố Cần Thơ hỗ trợ cho học sinh của các tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) sắp bước vào kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng. 

Năm nay, trường SaigonTech tham dự gian hàng cùng nhiều hoạt động sôi nổi. Tại đây, các bạn học sinh được chuyên gia tư vấn của SaigonTech giới thiệu về chương trình học chuẩn Hoa Kỳ được kiểm định, môi trường học tập quốc tế, các chuyên ngành đào tạo phù hợp xu hướng tuyển dụng hiện nay. Qua đó giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho nghề nghiệp tương lai của mình.

Ngoài ra, đây còn là dịp để các bạn học sinh khu vực ĐBSCL được trò chuyện, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên, nhân viên trường SaigonTech về những trải nghiệm của họ trong quá trình làm việc và học tập tại SaigonTech.

cac hoat dong cua SaigonTech tai gian hang Can ThoCác bạn học sinh thích thú tham gia các hoạt động tại gian hàng SaigonTech 

tu van tai gian hang SaigonTech

hoc sinh tu van tai gian hang SaigonTechKhu vực tư vấn hướng nghiệp của SaigonTech luôn được các bạn học sinh quan tâm

Là phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của trường Đại học Cộng đồng (ĐHCĐ) Houston, Hoa Kỳ, trường SaigonTech giảng dạy chương trình AAS hoàn toàn bằng tiếng Anh, với đối ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, được kiểm định chất lượng bởi Hiệp Hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ (SACS) do Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận. Trường SaigonTech tuyển sinh 3 kỳ trong năm: mùa Xuân (tháng 1), mùa Hè (tháng 6), mùa Thu (tháng 9).

Thông tin về chương trình tuyển sinh học kỳ mùa Hè 2017 tại đây

hinh anh hoat dong tai gian hang SaigonTech