Nhà vô địch SRobot 2018 sẵn sàng cho hành trình đầy thú vị đến Mỹ cùng SaigonTech

13.02.2019

Sau bao ngày hồi hộp chờ đợi, tháng 8 tới đây, đội vô địch cuộc thi SRobot 2018 sẽ đáp chuyến bay đến Houston (Hoa Kỳ) trong hành trình một tuần khám phá và học tập tại Mỹ. Chuyến đi là cơ hội tuyệt vời để các bạn trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến, đa văn hóa tại Mỹ.

Từ tiếp cận nền giáo dục Mỹ trong 1 tuần…

Với hành trình một tuần đến thành phố Houston, Hoa Kỳ các bạn sẽ được tham quan trường đại học Texas A&M với các phòng Robot và phòng học STEM hiện đại bậc nhất, được đặt chân đến trung tâm Vũ trụ Nasa và tham quan các địa điểm nổi tiếng của Houston.

Chuyến tham quan Hoa Kỳ là niềm mơ ước của nhiều học sinh Việt Nam

Đặc biệt, các bạn sẽ giao lưu với các học sinh Mỹ tại trường Trung học International Leader of Texas và tận mắt tham quan trường đại học Cộng Đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ, trường đại học cộng đồng có số lượng sinh viên lớn thứ 2 và số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất Hoa Kỳ.

Nhờ định hướng Công nghệ thông tin đúng đắn ngay từ cấp 2, cấp 3 cộng với những nỗ lực học tập nghiêm túc, chuyến đi này chỉ là bước khởi đầu cho hành trình tiếp cận đến những nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới mà không phải học sinh cấp 3 nào cũng có được.

Định hướng CNTT ngay từ bậc Trung học là một trong những yếu tố quan trọng và cấp thiết trong thời đại bùng nổ Cách mạng công nghiệp 4.0

… Đến hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ

Với định hướng ấy, hôm nay chỉ là chuyến tham quan một tuần nhưng trong tương lai, SaigonTech sẽ là bệ phóng vững chắc để các bạn bước ra thế giới, viết tiếp giấc mơ Mỹ và trở thành công dân toàn cầu.

 Hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ với lộ trình 2+2 an toàn, tiết kiệm và hiệu quả

Đó là nhờ lộ trình du học Mỹ 2+2 an toàn, tiết kiệm và hiệu quả với chi phí phù hợp đối với sinh viên. Đó là nhờ tấm bằng AAS do trường đại học Cộng Đồng Houston cấp cho sinh viên SaigonTech có giá trị toàn cầu dễ dàng chuyển tiếp sang bất cứ quốc gia nào. Đó là nhờ khả năng tiếng Anh lưu loát và sớm được tiếp cận sớm với môi trường giáo dục đa văn hóa tại SaigonTech.

Giấc mơ du học Hoa Kỳ sẽ không còn là xa vời, dẫu có vô vàn những vấn đề về mặt thủ tục, visa, tài chính và sinh hoạt… Các chuyên gia giáo dục của SaigonTech luôn sẵn sàng cùng bạn tháo gỡ tất cả những lo lắng trên tại các hội thảo “Kiến tạo tương lai cùng SaigonTech với lộ trình 2+2”.

Cơ hội vẫn còn rất nhiều ở phía trước và chỉ dành cho những ai dám thực hiện. Hãy để SaigonTech giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ Mỹ ngay hôm nay!

----

Xem thêm về  Hội Thảo: Du học Mỹ chuyển tiếp 2+2 an toàn, tiết kiệm, hiệu quả  (diễn ra vào Chủ Nhật hằng tuần tại SaigonTech - Houston Community College campus in Vietnam ( Lô 14, Đường số 5, CV Phần mềm Quang Trung, Q. 12, HCM)