Những nền tảng đầu tiên trong việc xây dựng Hội Cựu Sinh Viên SaigonTech

13.02.2019

Cuối tuần vừa qua, buổi họp mặt giữa Ban Giám hiệu và Hội Cựu sinh viên trường SaigonTech đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng. Mục đích của cuộc gặp gỡ không chỉ nhằm thắt chặt mối quan hệ, mà còn mở ra nhiều cơ hội để sinh viên của trường nhận được sự hỗ trợ từ các thế hệ đi trước đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Tham gia buổi gặp gỡ Hội Cựu sinh viên SaigonTech có TS Lê Minh Trung, Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô khoa Kinh doanh – Quản lý gồm TS Phạm Văn Kiên, Th.s Nguyễn Thị Thanh Hoa, Th.s Trần Anh Tùng, Th.s Lê Hứa Xuân Quỳnh.

Trong không khí ấm áp, bên cạnh những lời thăm hỏi thân tình về công việc, cuộc sống, buổi họp mặt lần đầu tiên đã thành công trong việc thành lập ban liên lạc cựu sinh viên giữa các năm để tạo sự gắn kết trong tất cả các hoạt động.

Buổi gặp gỡ còn trao đổi rất nhiều nội dung về các chương trình hỗ trợ của Hội Cựu sinh viên, nhằm mục đích giúp cho các thế hệ sinh viên tiếp theo có điều kiện phát triển một cách tốt nhất.

Th.s Trần Anh Tùng chia sẻ ý kiến tại buổi gặp gỡ

Sau quá trình thảo luận, Hội Cựu sinh viên quyết định mang đến cho các sinh viên đang theo học tại trường SaigonTech thêm nhiều sự hỗ trợ hơn nữa. Đó là cơ hội được lắng nghe chia sẻ về câu chuyện thành công, kinh nghiệm thực tiễn mà các cựu sinh viên đúc kết được từ quá trình làm việc. Ngoài ra, sinh viên của trường còn được thực tập tại các công ty đối tác, ngân hàng và doanh nghiệp khởi nghiệp có uy tín trên thị trường.

 Hội Cựu sinh viên luôn nỗ lực hết mình với trách nhiệm đào tạo thế hệ kế thừa

Việc tiếp xúc, trao đổi thông tin, tổ chức sự kiện với Hội Cựu sinh viên sẽ do Văn phòng Công tác sinh viên của trường SaigonTech đảm nhận.

Buổi gặp gỡ khép lại cũng là lúc những cánh cửa đầy triển vọng mới được mở ra. Nhờ đó, sinh viên SaigonTech sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội tích lũy kinh nghiệm, cọ xát với thực tiễn và nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhân lực trong và ngoài nước.

Hội Cựu sinh viên SaigonTech là một tổ chức mang tinh thần gắn kết và sẻ chia với mục tiêu hỗ trợ các thế hệ sinh viên tiếp cận với cơ hội học tập và làm việc tốt nhất.

Hiện tại, Hội cựu sinh viên đã dành ra một gói học bổng có giá trị tương đương 1.000 USD/học kỳ để hỗ trợ cho các tân sinh viên khi đạt điểm tích lũy chương trình AAS trên 3.0 và vượt qua kỳ Phỏng vấn xét hỗ trợ tài chính...