SaigonTech là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất trong cuộc đời tôi

27.11.2017

Đó là cảm xúc của anh Phan Nguyễn Hoài Anh – cựu sinh viên thành công của trường SaigonTech được chia sẻ trong buổi hội thảo “SaigonTech – Đại học Mỹ tại Việt Nam” diễn ra ở Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 12/3/2017 vừa qua.

Hội thảo hân hạnh đón tiếp thầy Lê Thanh Hải - Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An, thầy Nguyễn Minh Quân – Phó bí thư đoàn trường Nguyễn Trải cùng gần 100 phụ huynh và học sinh đến tham dự.

toan canh hoi thao SaigonTech tai Bien Hoa

Tien si Nguyen Thi Anh Thu, hieu truong SaigonTech chia se tai hoi thaoTiến sỹ Nguyễn Thị Anh Thư – Hiệu trưởng trường SaigonTech giới thiệu đến quý khách mời về trường, cũng như những nhận định sâu sắc của cô về việc chọn trường, chọn ngành cho các bạn học sinh hiện nay

Chia sẻ thêm trong buổi Hội thảo, anh Phan Nguyễn Hoài Anh trải lòng như sau: “Lúc sắp tốt nghiệp THPT, mẹ tôi cũng giống như những quý vị phụ huynh ngồi dưới đây, cũng đang rất trăn trở không biết gửi gắm con em mình vào môi trường học như thế nào để có một tương lai tốt. Bản thân tôi cũng xuất thân từ một học sinh chuyên Toán của một trường chuyên ở Tỉnh, nên kì vọng ba mẹ đặt ra cho tôi rất nhiều. Tuy nhiên, tôi đã thuyết phục mẹ cho tôi được chọn trường SaigonTech – một môi trường học tập quốc tế giúp tôi phát triển bản thân rất nhiều. Và cho đến tận bây giờ, thành công mà tôi có được hôm nay, tôi tự tin khẳng định rằng hoàn toàn nhờ vào những nền tảng tôi học được từ trường SaigonTech. Đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong cuộc đời của tôi!”

“Có lần, tôi đã phỏng vấn 4 bạn sinh viên từ nhiều trường như Bách Khoa, Khoa học Tự nhiên, v.v. để tuyển dụng cho công ty, tôi đặt 01 câu hỏi rất khó cho các bạn, kết quả là không bạn nào trả lời được. Tuy nhiên, chỉ duy nhất một bạn sinh viên, sau khi kết thúc buổi phỏng vấn đã hỏi ngược lại tôi câu trả lời là gì. Lúc đó, tôi đã chọn bạn ấy ngay, vì tôi cần những ứng viên có ý thức trong công việc, tư tư duy phản biện tốt như vậy thay vì vốn kiến thức chuyên môn hoặc bằng cấp.”

anh Phan Nguyen Hoai Anh chia se tai hoi thao SaigonTechPhan Nguyễn Hoài Anh hiện đang là Giám đốc Chiến lược và Chăm sóc Khách hàng của công ty Mirum Việt Nam, thành viên của tập đoàn Quảng cáo hàng đầu thế giới – JWT group

Cũng tại buổi hội thảo lần này, quý phụ huynh và các bạn học sinh tỉnh Đồng Nai có cơ hội tìm hiểu về chương trình đào tạo được kiểm định bởi Hiệp Hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ (SACS), môi trường học tập quốc tế với tiếng Anh được sử dụng 100%, bằng tốt nghiệp do Đại học Cộng đồng Houston cấp có giá trị toàn cầu thông qua các hoạt động như tham gia lớp học mẫu tiếng Anh, tư vấn trực tiếp.

lop hoc mau tieng Anh cua SaigonTechCác bạn học sinh thích thú luyện phát âm cùng lớp học mẫu tiếng Anh của SaigonTech 

tu van truc tiep tai hoi thao SaigonTech Dai hoc My tai Viet NamQuý phụ huynh quan tâm được tư vấn trực tiếp ngay tại hội thảo

Mỗi sinh viên học tại SaigonTech đều phải trải qua kỳ thực tập đúng chuyên ngành, có hưởng lương ở Châu Âu hoặc Nhật. Đây là dịp lý tưởng cho các bạn sinh viên tích lũy môi trường làm việc quốc tế, du lịch khám phá và ghi điểm cộng với nhà tuyển dụng khi tìm việc làm sau này. Đặc biệt hơn, tất cả sinh viên nhập học từ mùa hè 2017 tại SaigonTech sẽ được tham dự lễ tốt nghiệp ngay tại trường Đại học Cộng đồng Houston, Mỹ.  

Trường SaigonTech đang tuyển sinh học kỳ mùa Hè với nhiều chương trình học bổng lên đến 100% học phí. Xem chi tiết tại đây.