Saigontech Trao Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Lào 2017

10.03.2017

Ngày 11/1/2016, phái đoàn trường SaigonTech do cô Nguyễn Thị Anh Thư – Hiệu trưởng SaigonTech dẫn đoàn đã có chuyến viếng thăm đất nước Lào trong khuôn khổ hợp tác giữa trường và Sở Bưu chính Viễn thông và Truyền thông Thủ đô Viêng Chăn, Lào.

trao tang hoc bong tai LaosBuổi trao tặng học bổng tại thủ đô Viêng Chăn, Lào

Để tiếp tục hỗ trợ các học sinh Lào được tham gia chương trình Đại học Mỹ chính quy tại SaigonTech, đồng thời đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp phần mềm tại CVPM Quang Trung; Trường SaigonTech và Công ty Phát triển Công Viên Phần Mềm Quang Trung tiếp tục xây dựng CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CÔNG NGHỆ SAIGONTECH 2017-2018 dành cho đối tượng học sinh Lào được Sở Bưu chính và Viễn thông Thủ đô Viêng Chăn giới thiệu.

Tham gia buổi trao học bổng vào ngày 11/01/2016 tại thủ đô Viêng Chăn còn có sự hiện diện của đồng chí Sỉ La Văn Thăm Mạ Vông - Giáo đốc Sở Bưu chính Viễn thông và Truyền thông Thủ đô Viêng Chăn, cùng nhiều đại biểu là lãnh đạo Sở nội vụ, Sở ngoại vụ, Công đoàn, Hội liên hiệp phụ nữ Thủ đô Viêng chăn, và các cơ quan chính quyền địa phương tại Viêng Chăn, Lào.

Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Anh Thư – Hiệu trưởng SaigonTech đã trao tặng 5 suất học bổng Công nghệ SaigonTech trị giá 107,500 USD cho Sở Bưu chính Viễn thông và Truyền thông Thủ đô Viêng Chăn.

trao hoc bong tai LaoTiến sĩ Nguyễn Thị Anh Thư - Hiệu trưởng SaigonTech trao tặng học bổng đến đồng chí Sỉ La Văn Thăm Mạ Vông - Giáo đốc Sở Bưu chính Viễn thông và Truyền thông Thủ đô Viên Chăn

SaigonTech trao tang hoc bong tai Lao

“Tuyệt vời-tiến bộ-yêu thương là 3 từ ngữ diễn tả được cảm nhận của bản thân mình về quá trình học tập tại SaigonTech. Mình được học tập trong môi trường TUYỆT VỜI cùng những người bạn Việt Nam thân thiện, giảng viên nhiệt tình. Do vậy, mình có động lực để học tập rèn luyện nên TIẾN BỘ rất nhiều. Mình muốn dành sự YÊU THƯƠNG cho tất cả những gì mình đã trải qua tại SaigonTech”. Chia sẻ đầy cảm xúc của bạn John, sinh viên Lào nhận học bổng toàn phần ngành IT tại SaigonTech năm 2013.

john tai SaigonTechBạn John (ngồi giữa) chia sẻ