Trường SaigonTech tưng bừng chào mừng NGÀY QUỐC KHÁNH MỸ 4.7.2017

21.09.2017

Ngày 4/7/2017, trường SaigonTech đã tưng bừng tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc Khánh Mỹ 4/7 trong không khí vô cùng sôi động cùng nhiều hoạt động ý nghĩa. Chương trình đón nhận sự tham gia của nhiều giảng viên, nhân viên các phòng ban và tất cả các bạn sinh viên SaigonTech.

Chương trình được khởi động bằng màn trình diễn âm nhạc “chất lừ” đến từ ban nhạc SISTERHOOD thuộc câu lạc bộ Âm nhạc của trường. Những ca khúc hào hùng mang đậm phong cách Mỹ được vang lên làm không khí cả hội trường thêm phần háo hức.

Sau tiết mục văn nghệ các thành viên tham gia được chia thành các đội chơi để bắt đầu một “trò chơi kiểu Mỹ” vô cùng thú vị đòi hỏi sự nhanh nhẹn, thông minh và sức khỏe của tất cả các thành viên. Những thông tin bổ ích và ý nghĩa về xứ sở cờ hoa và ngày Quốc Khánh Mỹ đã được các đội chơi tìm hiểu và khám phá trong suốt quá trình tham gia.

Chương trình kỷ niệm 241 năm ngày Quốc Khánh Mỹ (4.7.1776-4.7.2017) đã khép lại trong không khí vui tươi và hân hoan của các đội chơi cũng như những người tham gia.

Chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh sôi động của chương trình: