Tuyển sinh và Nhập học

SaigonTech Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Mùa Hè 06/2020

SaigonTech Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Mùa Hè 06/2020

SaigonTech Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Mùa Xuân 2020

SaigonTech Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Mùa Xuân 2020

SaigonTech Tuyển sinh Học Kỳ Mùa Thu 2019

SaigonTech Tuyển sinh Học Kỳ Mùa Thu 2019

Chương trình học bổng SaigonTech 2019 - 2020

Tìm hiểu cách ngắn và dễ dàng nhất để nhận học bổng công nghệ tại trường SaigonTech năm 2019 - 2020

SaigonTech Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Mùa Hè 2019

Trường SaigonTech, Houston Community College campus tại Việt Nam, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Hoa Kỳ mở ra lộ trình học tập linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm, giúp bạn có được tấm hộ chiếu danh giá từ một trong những trường đại học uy tín nhất nước Mỹ, hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu.

CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG ĐẠI HỌC MỸ TRỊ GIÁ ĐẾN 400 TRIỆU ĐỒNG

Trường SaigonTech, Houston Community College campus tại Việt Nam hỗ trợ học bổng lên đến 400 triệu đồng, giúp giảm bớt áp lực kinh tế, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục Hoa Kỳ tiên tiến hàng đầu thế giới.

SAIGONTECH TUYỂN SINH ĐẠI HỌC MỸ MÙA HÈ 2018

Mỹ là nước có hệ thống giáo dục tốt nhất toàn cầu, là ước mơ của học sinh, sinh viên khắp thế giới. Hiện nay có hơn 30% số sinh viên trên thế giới chọn học và phát triển bản thân tại các trường Đại học Mỹ. Nhưng chi phí và thủ tục visa Mỹ khó khăn là trở ngại lớn cho kế hoạch của các bạn. Với 17 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp quản lý và giáo dục chương trình Đại học Hoa Kỳ cũng như Hợp tác quốc tế giữa SaigonTech và các trường Đại học trên khắp nước Mỹ, SaigonTech mở ra lộ trình học tập linh hoạt, giúp sinh viên hiện thực hóa giấc mơ du học Hoa Kỳ một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

VÌ SAO VỚI SAIGONTECH, ĐẠI HỌC MỸ GẦN HƠN BẠN NGHĨ?

Giấc mơ du học Hoa Kỳ đã trở thành một niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ ngay từ khi tốt nghiệp THPT. Không chỉ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, đến với Đại học Mỹ, các bạn còn được trải nghiệm văn hóa Mỹ, đời sống ở Mỹ và những kinh nghiệm qúy giá là nền tảng vững chắc để các bạn trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH HỘI CỰU SINH VIÊN SAIGONTECH

Chương trình Hỗ trợ tài chính Hội cựu sinh viên SaigonTech xuất phát từ thông điệp “If this small support can make an impact on your life, we hope you can pay forward”, Quỹ hỗ trợ tài chính được thành lập nhằm mục đích giảm bớt gánh nặng học phí cho các em sinh viên hiếu học nhưng gặp khó khăn về tài chính trong quá trình học tập. Quỹ hỗ trợ sẽ đồng hành và nâng bước các em, để các em có thể đi đến đích đến của mình.

Học phí chương trình Tiếng Anh học thuật

Chương trình tiếng Anh học thuật SaigonTech cung cấp nền tảng vững chắc để sinh viên theo học và thành công với chương trình Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ