Tuyển sinh và Nhập học

SaigonTech Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Mùa Hè 2019

Trường SaigonTech, Houston Community College campus tại Việt Nam, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Hoa Kỳ mở ra lộ trình học tập linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm, giúp bạn có được tấm hộ chiếu danh giá từ một trong những trường đại học uy tín nhất nước Mỹ, hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu.

VÌ SAO VỚI SAIGONTECH, ĐẠI HỌC MỸ GẦN HƠN BẠN NGHĨ?

Giấc mơ du học Hoa Kỳ đã trở thành một niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ ngay từ khi tốt nghiệp THPT. Không chỉ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, đến với Đại học Mỹ, các bạn còn được trải nghiệm văn hóa Mỹ, đời sống ở Mỹ và những kinh nghiệm qúy giá là nền tảng vững chắc để các bạn trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

TẠI SAO CHỌN SAIGONTECH - ĐẠI HỌC MỸ TẠI VIỆT NAM

Tại SaigonTech, chúng tôi chỉ đào tạo chương trình đại học chính quy của Mỹ và chất lượng giáo dục được kiểm định nghiêm ngặt bởi SACS - Hiệp Hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ.

Chương trình học bổng SaigonTech 2018-2019

Tìm hiểu cách ngắn và dễ dàng nhất để nhận học bổng tại trường SaigonTech năm 2018-2019

Chương trình học bổng công nghệ SaigonTech 2018-2019

Tìm hiểu cách ngắn và dễ dàng nhất để nhận học bổng công nghệ tại trường SaigonTech năm 2018-2019

HỌC PHÍ

Học tập tại SaigonTech,bạn được thụ hưởng một chương trình đào tạo toàn diện của Hoa Kỳ, với mức chi phí tiết kiệm đến 70% so với du học Mỹ trực tiếp.

HỌC BỔNG & HỖ TRỢ NHẬP HỌC

Hãy tự tin đăng ký chương trình học bổng SaigonTech! Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho bạn cơ hội hưởng thụ nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ, đưa bạn đến thành công trong sự nghiệp và góp phần phát triển xã hội.

SAIGONTECH TUYỂN SINH ĐẠI HỌC MỸ MÙA HÈ 2018

Mỹ là nước có hệ thống giáo dục tốt nhất toàn cầu, là ước mơ của học sinh, sinh viên khắp thế giới. Hiện nay có hơn 30% số sinh viên trên thế giới chọn học và phát triển bản thân tại các trường Đại học Mỹ. Nhưng chi phí và thủ tục visa Mỹ khó khăn là trở ngại lớn cho kế hoạch của các bạn. Với 17 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp quản lý và giáo dục chương trình Đại học Hoa Kỳ cũng như Hợp tác quốc tế giữa SaigonTech và các trường Đại học trên khắp nước Mỹ, SaigonTech mở ra lộ trình học tập linh hoạt, giúp sinh viên hiện thực hóa giấc mơ du học Hoa Kỳ một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH HỘI CỰU SINH VIÊN SAIGONTECH

Chương trình Hỗ trợ tài chính Hội cựu sinh viên SaigonTech xuất phát từ thông điệp “If this small support can make an impact on your life, we hope you can pay forward”, Quỹ hỗ trợ tài chính được thành lập nhằm mục đích giảm bớt gánh nặng học phí cho các em sinh viên hiếu học nhưng gặp khó khăn về tài chính trong quá trình học tập. Quỹ hỗ trợ sẽ đồng hành và nâng bước các em, để các em có thể đi đến đích đến của mình.

Thông tin tuyển sinh và nhập học

Nhằm tạo điều kiện cho người học ở mọi hoàn cảnh đều có cơ hội nhập học tại SaigonTech, nhà trường đã xây dựng các chương trình nhằm Hỗ trợ tốt nhất cho học sinh, sinh viên.