Tuyển sinh và Nhập học

VÌ SAO VỚI SAIGONTECH, ĐẠI HỌC MỸ GẦN HƠN BẠN NGHĨ?

Giấc mơ du học Hoa Kỳ đã trở thành một niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ ngay từ khi tốt nghiệp THPT. Không chỉ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, đến với Đại học Mỹ, các bạn còn được trải nghiệm văn hóa Mỹ, đời sống ở Mỹ và những kinh nghiệm qúy giá là nền tảng vững chắc để các bạn trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH HỘI CỰU SINH VIÊN SAIGONTECH

Chương trình Hỗ trợ tài chính Hội cựu sinh viên SaigonTech xuất phát từ thông điệp “If this small support can make an impact on your life, we hope you can pay forward”, Quỹ hỗ trợ tài chính được thành lập nhằm mục đích giảm bớt gánh nặng học phí cho các em sinh viên hiếu học nhưng gặp khó khăn về tài chính trong quá trình học tập. Quỹ hỗ trợ sẽ đồng hành và nâng bước các em, để các em có thể đi đến đích đến của mình.

Thông tin tuyển sinh và nhập học

Nhằm tạo điều kiện cho người học ở mọi hoàn cảnh đều có cơ hội nhập học tại SaigonTech, nhà trường đã xây dựng các chương trình nhằm Hỗ trợ tốt nhất cho học sinh, sinh viên.

HỌC BỔNG & HỖ TRỢ NHẬP HỌC

Hãy tự tin đăng ký chương trình học bổng SaigonTech! Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho bạn cơ hội hưởng thụ nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ, đưa bạn đến thành công trong sự nghiệp và góp phần phát triển xã hội.

HỌC PHÍ

Học tập tại SaigonTech,bạn được thụ hưởng một chương trình đào tạo toàn diện của Hoa Kỳ, với mức chi phí tiết kiệm đến 70% so với du học Mỹ trực tiếp.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu hỏi thường gặp

SaigonTech Tuyển sinh Học Kỳ Mùa Thu tháng 09/2017

SaigonTech - Đại học Mỹ tại Việt Nam, thông báo tuyển sinh Mùa Hè tháng 09/2017. ​Sinh viên nhập học vào mùa hè 09/2017 sẽ được tài trợ chuyến đi dự lễ và nhận bằng tốt nghiệp tại Houston Community College, Texas, Hoa Kỳ.

Chương trình khuyến học công nghệ SaigonTech 2017 - 2018

Trước tình trạng thiếu hụt trầm trọng nhân lực ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam, trường SaigonTech xây dựng CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC CÔNG NGHỆ SAIGONTECH 2017-2018 nhằm khuyến khích sinh viên theo đuổi ngành Công nghệ để cung cấp cho thị trường một lực lượng lao động chất lượng cao, chuyên môn giỏi, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

SAIGONTECH THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC KỲ MÙA THU, THÁNG 9/2016

Thông báo tuyển sinh Chương trình Đại học Cộng Đồng Houston, Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam.

Chương trình học bổng trại hè công nghệ thông tin SAIGONTECH IT BOOTCAMP 2017

Tìm hiểu cách ngắn và dễ dàng nhất để nhận học bổng tại trường SaigonTech khi tham gia trại hè công nghệ thông tin ITBootcamp 2017