VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI VỚI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Chương trình giáo dục toàn diện tại SaigonTech được thiết kế xuyên suốt ngay từ khi sinh viên bắt đầu nhập học cho đến khi chuẩn bị ra trường, cung cấp cho sinh viên 05 giải pháp giáo dục thiết thực và quan trọng nhất để đáp ứng nhu cầu học tập, phát triển và tạo dựng tương lai thành đạt trong thời đại toàn cầu. Hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể tự hào đã sở hữu một cuốn hộ chiếu có giá trị quốc tế, sẵn sàng nhập cảnh thành công vào bất kì môi trường đa quốc gia nào như một công dân toàn cầu với:

 • Tiếng Anh hoàn hảo
 • Chuyên môn thông thạo

 • Kỹ năng mềm xuất sắc

 • Khả năng làm việc chuyên nghiệp

 • Cơ hội việc làm quốc tế và du học chuyển tiếp rộng mở

TIẾNG ANH HOÀN HẢO

3 LÝ DO SINH VIÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ HỌC THUẬT SAIGONTECH

 • Sinh viên phát triển đều 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT trong môi trường Anh ngữ hoàn hảo, sử dụng 100% tiếng Anh trong học tập và giao tiếp.

 • Hình thành các kỹ năng Anh ngữ học thuật theo giáo trình chuẩn của Mỹ: thuyết trình, tóm tắt, viết luận.v.v...

 • Chương trình được thiết kế phù hợp cho người học với 7 cấp độ, trong đó sinh viên có thể bắt đầu từ trình độ căn bản (chưa biết tiếng Anh) hoặc học ngay những cấp độ cao hơn.

 

Hoàn tất chương trình Anh ngữ học thuật, sinh viên sẽ bước vào chương trình của Đại học Cộng đồng Houston tại SaigonTech hoặc thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEFL iBT hoặc IELTS để đi du học trực tiếp

 

CHUYÊN MÔN THÔNG THẠO

Chương trình Đại học Cộng đồng Houston tại SaigonTech cung cấp cho sinh viên nền tảng chuyên môn vững chắc thông qua hệ thống kiến thức mang tính ứng dụng cao, cập nhật xu hướng kĩ thuật tiên tiến của thế giới, kèm theo sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, và được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ. Với văn bằng AAS (Associate of Applied Science) của Đại học Cộng đồng Houston, sinh viên SaigonTech hoàn toàn có đủ năng lực chuyên môn để làm việc hay học tập tại Hoa Kỳ và bất kỳ quốc gia nào khác. 

Khác biệt nổi bật:

 • Môi trường học 100% tiếng Anh

 • Chương trình học và giáo trình Mỹ được cập nhật liên tục

 • Sinh viên được thực tập ở châu Âu để làm việc, học hỏi và nâng cao chuyên môn.

 

SaigonTech tập trung vào 3 chương trình học thực tiễn và đòi hỏi nguồn nhân lực lớn gồm:

Công nghệ Thông tin
- Lập trình
- Mạng máy tính và viễn thông
Công nghệ Kỹ thuật Điện tử
- Thiết kế chip và Lập trình hệ thống nhúng
Kinh Doanh - Quản Lý
- Quản trị Kinh doanh
- Marketing
- Kinh doanh Quốc tế

 

KỸ NĂNG MỀM XUẤT SẮC

Sinh viên SaigonTech được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng nghiên cứu, phân tích, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian, làm việc nhóm và khả năng lãnh đạo qua quá trình thực hiện các dự án nhóm, dự án cá nhân và tham quan doanh nghiệp xuyên suốt chương trình học. Nhờ thường xuyên tích lũy những kỹ năng này, sinh viên SaigonTech luôn nổi trội, khác biệt và được đánh giá cao trong các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Là một trường kiểu Mỹ, SaigonTech cũng chú trọng phát triển các kỹ năng xã hội cho sinh viên qua nhiều hoạt động ngoại khóa mang phong cách Mỹ được tổ chức thường xuyên như kịch nghệ, diễn xuất, âm nhạc, văn hóa thể thao, hỗ trợ cộng đồng v.v. Các hoạt động này giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm toàn diện, thêm trải nghiệm về cuộc sống, tạo nhiều mối quan hệ mới và tăng kết nối với cộng đồng.

 

KHẢ NĂNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Điểm nổi bật của chương trình giáo dục toàn diện tại SaigonTech là chương trình thực tập Châu Âu cho tất cả sinh viên SaigonTech. Sinh viên sẽ được làm việc như một nhân viên thật sự trong một doanh nghiệp ở châu Âu, ứng dụng các kỹ năng và kiến thức được học, và xây dựng kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế, vốn là yêu cầu không thể thiếu của công dân toàn cầu thời đại mới.

 

5 Lợi ích nổi bật của chương trình thực tập châu Âu:

Môi trường làm việc chuyên nghiệp
Thực tập đúng chuyên ngành
Thực tập có hưởng lương (tùy quốc gia)
Tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và năng lực giao tiếp đa văn hóa trong môi trường quốc tế
Trải nghiệm và khám phá châu Âu để tích lũy thêm vốn sống kèm theo tư duy rộng mở, khả năng thích ứng cao và sự trưởng thành trong con người với chi phí thấp nhất.