HỘI NHẬP TOÀN CẦU

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài.

Du học Mỹ luôn là giấc mơ của rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam. Bởi sự đa dạng về văn hóa, vùng miền và đặc biệt hơn hết Mỹ là một đất nước nồi tiếng về chất lượng giáo dục đẳng cấp, đảm bảo mang đến cho sinh viên một chương trình học toàn diện.

 

DU HỌC MỸ TRỰC TIẾP

Nước Mỹ là một trong những điểm đến hàng đầu về du học hiện nay. Tại Việt Nam, trở thành du học sinh Mỹ là một niềm mơ ước của hầu hết các bạn sinh viên. Được học tập tại một đất nước đứng đầu thế giới về nhiều mặt quả là một điều tuyệt vời của các du học sinh.

Để giúp đỡ phần nào các bạn trong quá trình thực hiện ước mơ Văn phòng hợp tác quốc tế SaigonTech tạo mọi điều kiện hỗ trợ học sinh, sinh viên chuẩn bị những thủ tục nhập học và hồ sơ tài chính cần thiết để đạt Visa Mỹ thuận lợi ngay sau tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Với hơn 100 trường Đại học Cộng đồng – đối tác uy tín trên toàn nước Mỹ. Các trường Đại học của Mỹ luôn được đánh giá là nền giáo dục chất lượng cao trên toàn thế giới, các sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học Mỹ luôn có các lợi thế nhất định khi tham gia ứng cử việc làm.

 

CHUYỂN TIẾP DU HỌC

Học tập tại SaigonTech, sinh viên được công nhận là sinh viên của Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ và được nhận bằng của Đại học Cộng đồng Houston do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cấp có giá trị trên toàn thế giới. Lợi thế đặc biệt này giúp sinh viên SaigonTech :

  • Dễ dàng chuyển tiếp đến Hoa Kỳ để hoàn thành chương trình Đại học Cộng đồng trong khi đang học tập tại SaigonTech;

  • Dễ dàng liên thông đến các bậc học cao hơn ở Hoa Kỳ và các nước khác sau khi tốt nghiệp SaigonTech

Văn phòng Hợp tác quốc tế SaigonTech hỗ trợ sinh viên SaigonTech chuyển tiếp đến các trường Đại học Mỹ dễ dàng với tín chỉ tích lũy từ quá trình học tại SaigonTech, và tìm kiếm các học bổng giá trị từ các trường Đại học Mỹ uy tín

CHUYỂN TIẾP DU HỌC MỸ 2+2

CHUYỂN TIẾP DU HỌC PHÁP 2+1

TRAO ĐỔI VĂN HÓA

Là đối tác chính thức và duy nhất của tổ chức CCI Green Heart, văn phòng Hợp tác quốc tế của SaigonTech cùng CCI Green Heart tổ chức chương trình tình nguyện viên tại Mỹ, tạo điều kiên và cơ hội giúp du học sinh trưởng thành về kiến thức cũng như nhân cách với khả năng hòa nhập, tiếp nhận, khám phá các nền văn hóa khác nhau ở quốc gia này.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Tòa nhà SaigonTech Lô 14, Đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12, Tp. HCM Việt Nam.

Tell:     08 37 155 033 (Line: 1262)

Người liên hệ:Ms Pham Nguyen Ngoc Phuong

Email: phuongpnn@saigontech.edu.vn