Blog

Chuyển đổi số - Bước tiến thích nghi với trạng thái bình thường mới của Cao Đẳng Sài Gòn 

Cao Đẳng Sài Gòn từng bước bắt kịp xu hướng, áp dụng công nghệ mới, chuyển đổi số vào trong chương trình giảng dạy ngành Công Nghệ Thông Tin nhằm nâng cao chất lượng bài giảng, giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập với công cuộc chuyển đổi số trong thời kỳ cách mạng 4.0. 

Rớt visa du học Mỹ - Nguyên nhân và giải pháp

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng lại rớt visa F1? Đâu là vấn đề mà bạn đang gặp phải và nguyên nhân là gì? Giải pháp nào để bạn xin được visa du học Mỹ? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả trên smartphone

Trong thời đại hiện nay, hầu hết mọi người đều có trong tay chiếc smartphone, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, ngoài những chức năng cơ bản mà mọi người hay dùng thì chiếc điện thoại thông minh còn giúp bạn học tiếng Anh vô cùng hiệu quả.  Hãy thử sử dụng smartphone với các phương pháp sau để coi tiếng Anh của bạn có tiến bộ hơn mỗi ngày không nhé!

Báo cáo thị trường IT Việt Nam 2020 - Tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành CNTT ngày càng tăng với 400.000 người trong năm 2020 nhưng hiện đang thiếu tới 100.000 nhân lực - Theo báo cáo thị trường IT mới nhất của TopDev. 

Điều kiện du học Mỹ 2020 khó như thế nào?

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học đất nước Cờ Hoa thì nhất định phải cập nhật những điều kiện du học Mỹ 2020 mới nhất để chuẩn bị cho hành trình của mình. 

Tại sao sinh viên Việt Nam lựa chọn theo học trường HCC tại Mỹ?

Houston là thành phố quy tụ nhiều sắc tộc nhất nước Mỹ. Và trong 17 năm liên tục, trường Đại học Cộng đồng Houston (HCC) có số lượng sinh viên quốc tế đông nhất trong các trường Đại học 2 năm của quốc gia này.

Phương pháp tự học hiệu quả

Để có thể học tốt, các bạn không thể không rèn cho bản thân khả năng tự học. Vậy làm sao để có thể tự học hiệu quả? Hãy tham khảo bài viết này nhé!

Tại sao Mỹ lại có nền giáo dục hàng đầu thế giới?

Mặc dù không có hệ thống nào là hoàn hảo và hệ thống giáo dục Hoa Kỳ chắc chắn không phải là ngoại lệ đối với quy tắc đó, nhưng nó vượt trội hơn rất nhiều so với bất kỳ hệ thống nào khác trên thế giới.

Công nghệ thông tin, nghề thời thượng của tương lai

SaigonTech trân trọng giới thiệu đến các bạn học sinh cuốn tài liệu chất lừ “Những điều cần biết về nghề Công nghệ thông tin”

Đại học quốc tế chuẩn mực duy nhất giữa thị trường du học Mỹ lẫn lộn vàng thau

Theo số liệu thống kê của Vụ Giáo dục – Văn hóa và Viện Giáo dục quốc tế Mỹ, Việt Nam hiện xếp vị trí thứ 6 trong số các quốc gia có nhiều du học sinh theo học tại Mỹ. Từ thực tế đó, hàng loạt các công ty, trường học gắn mác quốc tế tập trung vào khai thác thị trường đầy tiềm năng này. Câu hỏi được đặt ra là giữa thị trường du học Mỹ “thật”, “giả”lẫn lộn, làm thế nào để tìm được ngôi trường đúng chuẩn để “chọn mặt gửi vàng”?