HỌ ĐÃ DU HỌC HOA KỲ THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

PHAN NGUYỄN HOÀI ANH

“Tất cả những thành tựu tôi có được trong sự nghiệp của mình chẳng phải do cơ duyên mà đến từ nền tảng vững chắc tôi đã được trang bị khi theo học tại SaigonTech”.

 

Thành công trong cuộc đời của một sinh viên không phải là tấm bằng cử nhân loại giỏi hay xuất sắc mà điều đáng phải nói đến đó là các em học được gì và ứng dụng được những gì đã học ở trường vào cuộc sống, vào công việc mà các em đang đảm nhận. SaigonTech ý thức được kiến thức chuyên ngành vững không đủ để các em tự tin bước vào đời, nhất là trong thời buổi đất nước hội nhập như ngày nay thì giỏi ngoại ngữ là một điều bắt buộc.

 

Xuất thân từ một môi trường đạt chuẩn quốc tế và là phân hiệu chính thức của Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ (HCC), anh Phan Nguyễn Hoài Anh cựu sinh viên ngành Công Nghệ Thông tin của trường SaigonTech hiện là Giám đốc chiến lược Công ty Sofresh Digital Creative luôn cảm thấy tự hào vì là sinh viên SaigonTech “Tất cả những thành tựu tôi có được trong sự nghiệp của mình chẳng phải do cơ duyên mà đến từ nền tảng vững chắc tôi đã được trang bị khi theo học tại SaigonTech. Nền tảng đó không chỉ là những kiến thức chuyên môn ngành công nghệ thông tin mà còn là khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh, phương pháp tư duy sáng tạo, khác biệt, khả năng thích nghi với môi trường mới, và trên hết là thái độ đúng đắn đối với công việc và cuộc sống”.

 

Hoài Anh luôn cho thành công không tự nhiên mà có mà phải nhờ vào những kiến thức đã được trang bị ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì vậy, ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn, anh luôn trau dồi khả năng sử dụng ngoại ngữ lưu loát cùng các kĩ năng mềm thành thạo, tất cả những điều đó đã tạo nên một Hoài Anh thành công như ngày hôm nay “Nền tảng vững chắc có được từ chương trình đào tạo của SaigonTech giúp cho tôi khởi đầu sự nghiệp thuận lợi và nhìn ra vô vàn hướng đi rộng mở, tự tin nắm bắt cơ hội và kiên trì đứng lên sau những thất bại. Không có những bài học đó, tôi đã chẳng thể có được những thành công của ngày hôm nay”.

 

PHAN NGUYỄN HOÀI ANH

Giám đốc Chiến lược – Sofresh Digital Creative