HỌ ĐÃ DU HỌC HOA KỲ THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

VŨ KHẮC TRỊ

“Với tôi, SaigonTech là một khởi đầu vững chắc!”

 

Năm 2004, khi tốt nghiệp SaigonTech, anh Vũ Khắc Trị vào làm việc tại FPT Software và được cử sang Nhật làm việc tại trụ sở của công ty Epson – chuyên về sản xuất máy in. Năm 2006, sau khi đi Nhật về anh quyết định sang Mỹ học tiếp để lấy bằng Đại Học tại University of Houston ClearLake, Houston, Texas, USA.

 

Sau khi tốt nghiệp chương trình cử nhân Hệ Thống Thông Tin (Bachelor of Science in Information System), anh được ILS Technology – công ty tư vấn IT cho tập đoàn tài chính KPMG (tập đoàn tài chính lớn thứ tư ở Mỹ) nhận và làm viêc ở vị trí Senior Programmer. Đầu năm 2010, anh chuyển sang làm việc tại trụ sở chính của 99 Cents Only Stores – hệ thống siêu thị bán hàng giá rẻ với 11,500 nhân viên trên toàn nước Mỹ.

 

Có được thành công như ngày hôm nay chính là nhờ sự phấn đấu, không ngừng học hỏi của người kỹ sư này - một phần được rèn luyện từ môi trường học tập ở SaigonTech “Bài học ưng ý nhất sau 3 năm học ở SaigonTech mà cho đến giờ tôi vẫn mang theo bên mình, đó là khả năng tự học, tự nghiên cứu và giải quyết vấn đề một cách độc lập.”

 

Trên hết, điều khiến anh tâm đắc nhất chính là anh đã được làm đúng công việc yêu thích của mình, ứng dụng công nghệ thông tin để giải quyết những nhu cầu của công việc và đời sống. Theo như anh nói: “Dù ở Việt Nam, Nhật hay Mỹ, tôi vẫn làm việc đúng với chuyên ngành đã học ở SaigonTech: thiết kế, phân tích và phát triển các phần mềm ứng dụng để phục vụ sản xuất. Với tôi, SaigonTech là một khởi đầu vững chắc!”

VŨ KHẮC TRỊ

Kỹ sư phần mềm, 99 Cents Only Stores – Hoa Kỳ