CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN

KHAI PHÁ TIỀM NĂNG VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ (CLB)

Tại SaigonTech, hoạt động của các câu lạc bộ sinh viên luôn được khuyến khích và coi trọng. Nhà trường luôn hi vọng sinh viên có thể tham gia nhiều câu lạc bộ để phát huy những khả năng riêng của bản thân, đồng thời thông qua đó các bạn sinh viên sẽ nhanh chóng hòa mình vào cuộc sống sinh hoạt học tập tập thể tại SaigonTech.

Hoạt động của các câu lạc bộ tại SaigonTech không chỉ giúp sinh viên nâng cao thêm kĩ năng mềm mà đó còn chính là bí quyết để các bạn sinh viên có được tính tự tin, năng động và tự chủ.

Hiện nay tại SaigonTech đang có 7 câu lạc bộ đang hoạt động:

CLB Sinh viên

CÂU LẠC BỘ VŨ ĐẠO

Đến với SaigonTech Dance Community (SDC), Techies sẽ có cơ hội được luyện tập vũ đạo, hòa mình vào âm nhạc. Giải phóng năng lượng sau những giờ học căng thẳng với những điệu nhạc sôi động, hơn thế nữa là cơ hội luyện tập với những dancer chuyên nghiệp.

Câu lạc bộ Vũ Đạo sinh hoạt vào mỗi thứ 2, từ 3:00pm đến 4:30pm.

CLB Vũ đạo

Xem thêm: Câu lạc bộ Vũ đạo

CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Đến với Câu lạc bộ Truyền thông Đa phương tiện, sinh viên có điều kiện để thực hiện những sự kiện, hội thảo hay những buổi trưng bày… được lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả, chuyên gia trong lĩnh vực.

Câu lạc bộ Truyền thông đa phương tiện sinh hoạt vào mỗi thứ ba từ 12:15pm đến 1:00pm.

Các hoạt động từ CLB

Xem thêm: Câu lạc bộ Truyền thông đa phương tiện

CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC

SaigonTech Music Club (SisterHood) là nơi để Techies thể hiện niềm đam mê ca hát, biểu diễn âm nhạc hoặc mong muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực âm nhạc, sử dụng nhạc cụ với những cơ hội bùng cháy trên sân khấu và thi đấu với các Music Club đến từ các trường khác.

Câu lạc bộ Âm nhạc sinh hoạt vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.

CLB Âm nhạc

Xem thêm: Câu lạc bộ Âm nhạc

CÂU LẠC BỘ KỊCH NGHỆ

Đến với Drama Club, các bạn sinh viên sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong các vở kịch thần thoại. Cùng hòa cảm xúc với các nhân vật trong vở kịch. Hơn thế nữa, các bạn còn được học cách diễn xuất bằng tiếng Anh thông qua các bài tập luyện phát âm, luyện giọng cũng như nghệ thuật trình diễn sân khấu.

Lịch sinh hoạt clb: thứ 2 hàng tuần từ 1:00pm - 3:00pm.

Trình diễn từ CLB kịch nghệ

Xem thêm: Câu lạc bộ Kịch nghệ

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Tham gia SEC, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội luyện tập các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là nghe và nói. Cùng tham gia thảo luận về Văn hóa và lối sống của người Mỹ cũng như lắng nghe những chia sẻ cách nâng cao những kỹ năng tiếng Anh cực kỳ hữu ích từ chính các chủ nhiệm câu lạc bộ.

Câu lạc bộ tiếng Anh thường xuyên sinh hoạt vào mỗi thứ 6 từ 13:00 – 14:00

CLB tiếng Anh

Xem thêm: Câu lạc bộ Tiếng Anh

CÂU LẠC BỘ TIẾNG PHÁP

French club sẽ giúp các bạn trau dồi thêm khả năng tiếng Pháp của mình thông qua những hoạt động vui nhộn, vừa chơi vừa học. Các bạn sinh viên còn có thể nghe những kinh nghiệm khi sống và làm việc ở Pháp để có thêm tự tin khi đi thực tập ở nước ngoài.

French club sẽ hoạt động vào Thứ 4 từ 13:00 đến 15:00 và Thứ 6 từ 13:00 đến 15:00.

Hình mua họa

Xem thêm: Câu lạc bộ Tiếng Pháp

CÂU LẠC BỘ VOVINAM

Đến với câu lạc Bộ Vovinam, bạn sẽ được rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai và  bảo vệ bản thân với Bộ môn Võ Cổ truyền – môn Võ đã mang tên tuổi của Võ thuật Việt Nam vang danh khắp thế giới.

Câu lạc bộ Vovinam sinh hoạt vào thứ hai lúc 9:00 - 10:30 và thứ năm từ 15:00 - 16:30

CLB Vovinam

Xem thêm: Câu lạc bộ Vovinam

Các bạn sinh viên đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình trở thành 1 sinh viên Mỹ thực thụ chưa nào? HÃY BẮT ĐẦU VỚI SAIGONTECH NHÉ!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN