CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

“Câu Lạc Bộ tiếng Anh SaigonTech chính là cơ hội Cho Bạn sử dụng tiếng Anh, cùng chia sẻ những niềm vui và cùng khám phá về Văn Hóa Mỹ.” Christine Pfister- cựu chủ nhiệm CLB tiếng Anh SaigonTech.

CLB tiếng Anh

 Giới Thiệu Về Câu Lạc Bộ

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả và tự tin, SaigonTech English Club đã được thành lập vào ngày 9/10/2015. Ngoài tiêu chí khuyến khích các bạn sinh viên sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường thường xuyên hơn, năng động hơn, SaigonTech English Club (SEC) hứa hẹn sẽ là nơi để các SaigonTecher giao lưu với nhau và cùng nhau khám phá nhiều điều thú vị của văn hóa Mỹ.

 

 Các hoạt động

Tham gia SEC, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội luyện tập các kỹ năng tiếng Anh cơ bản, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Cùng tham gia thảo luận về Văn hóa và lối sống của người Mỹ để các bạn sinh viên có những cái nhìn sâu sắc hơn về Văn hóa của 1 trong những cường Quốc trên thế giới. Hơn thế nữa, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ cách nâng cao những kỹ năng tiếng Anh cực kỳ hữu ích từ chính các chủ nhiệm câu lạc bộ.

- Câu lạc bộ tiếng Anh thường xuyên sinh hoạt vào mỗi thứ 6 hằng tuần từ 13:00 – 14:00 tại lầu 2 tại tòa nhà SaigonTech.

Nhanh tay đăng ký tham gia SaigonTech English Club để cùng tham gia các hoạt động thú vị tại đây hoặc nhấn Thích trang fanpage của chúng tôi tạihttps://www.facebook.com/www.saigontech.edu.vn

 

XEM THÊM:

CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC

CÂU LẠC BỘ KỊCH NGHỆ

CÂU LẠC BỘ TIẾNG PHÁP

CÂU LẠC BỘ VŨ ĐẠO

CÂU LẠC BỘ VOVINAM

CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN