CÂU LẠC BỘ VOVINAM

Giới thiệu chung

Bạn có từng muốn trở thành một người với “võ công cao cường” để tự vệ hay “hành hiệp trượng nghĩa”? Hay đơn giản chỉ học võ để rèn luyện sức khỏe, tăng cường dẻo dai? Hãy đến tham gia Câu lạc bộ Vovinam của SaigonTech để “đấm tung” những sợ hãi của cuộc sống và trở thành mẫu người “văn võ song toàn” của Thế kỷ 21! Hãy là những “cao thủ” tiếp theo của Bộ môn Võ Cổ truyền – môn Võ đã mang tên tuổi của Võ thuật Việt Nam vang danh khắp thế giới.

Các hoạt động

Hàng tuần vào mỗi chiều thứ hai lúc 9:00 đến 10:30 và thứ năm từ 15:00 đến 16:30, các thành viên của Câu lạc bộ Vovinam sẽ được tập luyện với nhau tại phòng tập ở tầng cao nhất của tòa nhà SaigonTech dưới sự hướng dẫn tận tình của bạn Mai Trương Cường Quốc, người phụ trách Câu lạc bộ, và cũng là một “cao thủ” của Bộ môn Võ cổ truyền. Phòng tập rộng rãi, tiện nghi và yên tĩnh; hướng dẫn viên nhiệt tình đầy tài năng cùng những những người bạn có cùng đam mê võ thuật hẳn sẽ mang tới những giờ phút thoải mái để giải tỏa mọi căng thẳng sau giờ học hay những áp lực trong cuộc sống.

Tháng 12 sắp tới, Câu lạc bộ sẽ tổ chức một buổi sự kiện mang tên “Showcase” với những hoạt động hấp dẫn như biểu diễn võ thuật do chính các thành viên thể hiện, nhằm giới thiệu hình ảnh của Câu lạc bộ tới tất cả các sinh viên.

Hãy tham gia ngay cộng đồng yêu thích Vovinam của SaigonTech trên Facebook để biết thêm thông tin về Câu lạc bộ và cùng chia sẻ niềm đam mê võ thuật của mình:

https://www.facebook.com/groups/961563833889868/?fref=ts

 

CLB Vovinam

CLB Vovinam

CLB Vovinam

CLB VovinamMột vài động tác khởi động trước khi vào bài tập chính

CLB Vovinam

CLB VovinamTập luyện nhào lộn giúp các võ sinh giảm thiểu chấn thương khi té ngã

 

XEM THÊM:

CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC

CÂU LẠC BỘ VŨ ĐẠO

CÂU LẠC BỘ TIẾNG PHÁP

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

CÂU LẠC BỘ KỊCH NGHỆ

CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN