CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, nhu cầu cho ngành công nghệ kỹ thuật điện tử cũng ngày càng gia tăng. Ngày nay công nghệ hiện diện ở khắp nơi, từ chiếc ti vi, tủ lạnh, máy tính, cho đến chiếc điện thoại, thẻ ATM mà bạn sử dụng hàng ngày. Bạn ngưỡng mộ những kỹ sư đã tạo ra chúng, và bạn muốn là một phần trong đội ngũ trí thức sáng tạo ấy? Bạn mong ước tạo ra những công nghệ mới, những sản phẩm mới, không chỉ góp phần giải quyết những nhu cầu thiết thực hàng ngày, mà còn góp phần trong những lĩnh vực tân tiến hơn như trong khoa học kỹ thuật, nghiên cứu, vũ trụ. Bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực với Chương trình Công nghệ kỹ thuật điện tử tại SaigonTech.

Tại SaigonTech, chúng tôi không chỉ trang bị cho bạn kiến thức chuyên môn cần thiết, mà còn tạo điều kiện cho bạn thường xuyên thực hành, vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, để bạn tự tin ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn công nghệ, điện tử hàng đầu ngay khi tốt nghiệp.

 

4 LỢI THẾ KHI HỌC CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ TẠI SAIGONTECH

  • Chương trình giảng dạy Công nghệ Kỹ thuật Điện tử đầu tiên đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Việt Nam, cung cấp vốn ngoại ngữ lưu loát để giao tiếp và làm việc tốt ở các công ty đa quốc gia.

  • Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng của Hoa Kỳ có giá trị toàn cầu, giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp quốc tế.

  • Chương trình dạy và học luôn được cập nhật với những công nghệ mới nhất. Sinh viên được thực tập trên những bộ thực hành  tiên tiến từ những nhà sản xuất nổi tiếng như Altera, Texas Instruments, National Instruments, Microchip,...Ngoài ra, chương trình học cho phép sinh viên được thực tập tại các công ty điện tử uy tín để vận dụng kiến thức đã học vào thực tế một cách tốt nhất, đồng thời rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp

  • Ngoài các môn chuyên ngành, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc với những môn học được giảng dạy bắt buộc như: viết thư tín thương mại, báo cáo kỹ thuật, tư duy phản biện, diễn thuyết trước công chúng, và các môn học về nhân văn/ nghệ thuật.

 

Với những tố chất trên, sinh viên học chương trình Công nghệ Kỹ thuật điện tử của SaigonTech tự tin có được việc làm ngay sau khi ra trường, có đầy đủ khả năng thiết kế, xây dựng, vận hành, và bảo trì các thiết bị điện tử, tiếp cận với các thành tựu công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất, góp phần tạo nên những sản phẩm, thành quả công nghệ chất lượng cao, giải quyết những nhu cầu thiết thực của sản xuất và đời sống.

TÍCH LŨY KINH NGHIỆM LÀM VIỆC QUỐC TẾ

Tất cả sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật điện tử đều phải trải nghiệm kỳ thực tập có 1-0-2 tại Nhật thông qua các chương trình hợp tác của SaigonTech với các tổ chức Quốc tế.

Trong kỳ thực tập kéo dài từ 3-6 tháng tại Nhật sinh viên SaigonTech được:

  • Làm việc như những nhân viên thực sự trong môi trường chuyên nghiệp
  • Tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu về CNTT của Nhật Bản
  • Tích lũy kinh nghiệm làm việc quốc tế, tạo lợi thế cạnh tranh trong quá trình tìm kiếm công việc tương lai

DỰ LỄ TỐT NGHIỆP TẠI MỸ

Sinh viên SaigonTech sẽ được tham dự lễ tốt nghiệp và nhận bằng AAS tại trường Đại học Cộng Đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ. Chuyến đi sẽ được tài trợ bởi SaigonTech.

CHUYÊN NGÀNH HỌC​

THIẾT KẾ CHIP VÀ LẬP TRÌNH HỆ THỐNG NHÚNG