CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công nghệ Thông tin hay information techonology

 

Ngành công nghệ thông tin chưa bao giờ giảm sức hút và luôn nằm trong nhóm những ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất. Đây là một ngành rất cần thiết cho xã hội bởi tính ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như y học, khoa học kỹ thuật, nghiên cứu, kinh tế, nông nghiệp..v.v. Hơn thế nữa, Việt Nam đang trở thành điểm đến của các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Samsung, Microsoft, Intel,... Điều đó chứng tỏ ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam đang “khát” một lực lượng lao động chất lượng cao, có chuyên môn giỏi có thể đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

 

LỢI THẾ KHI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI SAIGONTECH

  • Học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp bạn giao tiếp và làm việc tốt ở các công ty, tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam hoặc học tập, làm việc tại nước ngoài sau tốt nghiệp.

  • Chương trình học được cập nhật công nghệ mới thường xuyên. Học thực hành với những thiết bị công nghệ tiên tiến từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Cisco, Microsoft, Apple, Samsung.v.v

  • Công nghệ thông tin tại SaigonTech không phải là một ngành “khô khan”, vì ngoài các môn chuyên ngành, bạn còn được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc với những môn học được giảng dạy bắt buộc như: viết thư tín thương mại, báo cáo kỹ thuật, tư duy phản biện, diễn thuyết trước công chúng, và các môn học về nhân văn/ nghệ thuật.

  • Với những lợi thế trên, sinh viên ngành Công nghệ Thông tin của SaigonTech tự tin có được việc làm ngay sau khi ra trường, gia nhập vào đội ngũ trí thức chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin nước nhà và thế giới.

TÍCH LŨY KINH NGHIỆM LÀM VIỆC QUỐC TẾ

Tất cả sinh viên ngành CNTT đều phải trải nghiệm kỳ thực tập có 1-0-2 tại Nhật thông qua các chương trình hợp tác của SaigonTech với các tổ chức Quốc tế.

Trong kỳ thực tập kéo dài từ 3-6 tháng tại Nhật sinh viên SaigonTech được:

  • Làm việc như những nhân viên thực sự trong môi trường chuyên nghiệp
  • Tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu về CNTT của Nhật Bản
  • Tích lũy kinh nghiệm làm việc quốc tế, tạo lợi thế cạnh tranh trong quá trình tìm kiếm công việc tương lai

DỰ LỄ TỐT NGHIỆP TẠI MỸ

Sinh viên SaigonTech sẽ được tham dự lễ tốt nghiệp và nhận bằng AAS tại trường Đại học Cộng Đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ.

CÁC CHUYÊN NGÀNH HỌC

LẬP TRÌNH JAVA                                                                        

GAME VÀ MÔ PHỎNG KỸ THUẬT SỐ

MẠNG MÁY TÍNH VÀ VIỄN THÔNG                

AN NINH MẠNG