Chương trình đào tạo HCC

ĐẠI HỌC CỘNG ĐỒNG HOUSTON, TEXAS

Chương trình đào tạo của trường Đại học Cộng đồng Houston tại SaigonTech campus cấp bằng Đại học 2 năm - AAS (Associate of Applied Science) có giá trị toàn cầu, giúp sinh viên có cơ hội việc làm tại các tập đoàn đa quốc gia và dễ dàng chuyển tiếp các tín chỉ qua các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ như Texas A&M University, University of Texas, University of Houston Downtown, Stephen F. Austin State University và University of North Alabama.

Chương trình chuyển tiếp sinh viên du học tại Pháp hợp tác giữa SAIGONTECH VỚI EUROASIA GLOBAL EDUCATION (EGE)

Cuối tháng 5/2016, trường SaigonTech đã ký Thỏa thuận hợp tác với Euroasia Global Education (EGE) ra mắt chương Cuối tháng 5/2016, trường SaigonTech đã ký Thỏa thuận hợp tác với Euroasia Global Education (EGE) ra mắt chương trình du học chuyển tiếp dành riêng cho sinh viên SaigonTech tại các trường đại học uy tín ở Pháp. Euroasia Global Education (EGE) là công ty đầu tiên tại Pháp tập trung phát triển trong lĩnh vực trao đổi văn hóa và giáo dục quốc tế giữa các quốc gia Châu Âu và Châu Á. Với sứ mệnh là cầu nối giáo dục toàn cầu hỗ trợ cho thanh niên Châu Âu – Châu Á thực hiện ước mơ học tập, làm việc của mình tại một đất nước mới, một nền văn hóa mới, EGE đã thiết lập một mạng lưới hơn 300 đối tác phát triển rộng khắp ở châu Á và châu Âu. Nhờ đó, EGE có thể cung cấp một loạt dịch vụ hỗ trợ đầy đủ cho sinh viên thông qua các đại lý đối tác của mình. Mặt khác, trụ sở chính đặt tại Lille, một thành phố lớn thuộc miền Bắc nước Pháp, giữ vị trí giao thương chiến lược của Châu Âu, giúp EGE có ưu thế trong việc đáp ứng nhu cầu của các sinh viên, doanh nghiệp và tổ chức một cách nhanh chóng và linh hoạt trong khu vực Châu Âu. Với thỏa thuận này, sinh viên đã tốt nghiệp SaigonTech dễ dàng chuyển tiếp để lấy bằng Cử nhân (Bachelor) tại Pháp theo hình thức “2+1” (2 năm chuyên ngành học và lấy bằng AAS - Associate of Applied Science của Hoa Kỳ tại Việt Nam và 1 năm chuyên ngành học và lấy bằng Cử nhân tại Pháp). Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển đổi chuyên ngành khi học chuyển tiếp Cử nhân tại Pháp (tùy theo điều kiện xét tuyển của từng trường). Ví dụ: sinh viên đã lấy bằng AAS của Mỹ tại SaigonTech ngành Công nghệ Thông tin vẫn có thể lựa chọn một chuyên ngành thuộc nhóm ngành Kinh doanh – Quản lý khi chuyển tiếp sang Đại học tại Pháp. Những lợi thế của chương trình đối với sinh viên tốt nghiệp SaigonTech: • Tiết kiệm thời gian và chi phí • Dễ dàng chuyển tiếp và cho phép chuyển đổi chuyên ngành • Liên kết với các Đại học uy tín tại trung tâm Paris, Pháp • Hỗ trợ visa, thủ tục và nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khác (chỗ ở, đi lại, thực tập Pháp/Anh, v.v.) • Thông thạo 2 ngoại ngữ Anh, Pháp • Lấy bằng chính quy của cả Mỹ và Pháp • Cơ hội kết hợp du lịch khám phá Châu Âu • Mở rộng cơ hội việc làm quốc tế trình du học chuyển tiếp dành riêng cho sinh viên SaigonTech tại các trường đại học uy tín ở Pháp.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Sinh viên có kế hoạch học tập để đăng ký môn học đúng tiến độ và ước lượng được thời gian ra trường

LỊCH HỌC CHI TIẾT KHÓA THU 2016

Lịch học học kỳ mùa Thu 2016

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP PHÁP

Chương trình thực tập Pháp

MÔ TẢ MÔN HỌC NHÓM NGÀNH KINH DOANH QUẢN LÝ

Nhóm các chương trình Kinh doanh, Marketing & Quản lý cung cấp cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng để có thể bắt đầu làm việc ở nhiều vị trí công việc khác nhau trong doanh nghiệp, trong nước và ngoài nước.

MÔ TẢ MÔN HỌC NHÓM NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Chương trình Công nghệ Thông tin chuyên đào tạo các ngành nghề trong lĩnh vực lập trình và kỹ thuật máy tính, mạng và các thiết bị ngoại vi.

Game và mô phỏng kỹ thuật số dành cho lập trình viên ( catalog 2018 - 2019)

Game và mô phỏng kỹ thuật số dành cho lập trình viên ( catalog 2018 - 2019)

Game và mô phỏng kỹ thuật số dành cho nghệ sĩ (catalog 2018 - 2019)

Game và mô phỏng kỹ thuật số dành cho nghệ sĩ (catalog 2018 - 2019)

APPLICATIONS DEVELOPMENT USING MICROSOFT C# (Catalog 2011 - 2013)

APPLICATIONS DEVELOPMENT USING MICROSOFT C# (Catalog 2011 - 2013)