Chương trình đào tạo UNA

Chương trình học UNA (Du học Mỹ 2 plus 2)

Năm 2017, SaigonTech ký Biên bản Ghi nhớ Thỏa thuận hợp tác đào tạo với Đại học North Alabama, Hoa Kỳ (University of North Alabama - UNA) đào tạo các chương trình: Kế toán, Luật Kinh doanh, Hệ thống Thông tin Máy tính, Kinh tế, Tài chính, Quản lý, Marketing.

NGÀNH QUẢN TRỊ UNA

Xã hội hiện đại không thể nhắc đến vai trò của kinh tế và theo đó là các hoạt động kinh doanh. Hoạt động kinh doanh trên thế giới hiện nay cực kỳ rộng lớn, và sôi động. Chính vì thế, nhu cầu quản trị doanh nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết và đóng vai trò quan trọng trong việc tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

NGÀNH MARKETING UNA

Có thể nói Marketing là một ngành học không bao giờ lỗi thời. Để tồn tại trên thị trường ngày càng khắc nghiệt hiện nay, Marketing chính là chiếc chìa khóa tạo nên dấu ấn khác biệt và ưu thế vượt trội cho doanh nghiệp, là giải pháp tối ưu cho bài toán cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

HỆ THỐNG THÔNG TIN MÁY TÍNH

Hệ thống thông tin máy tính không chỉ đơn giản là tìm hiểu về máy tính hoặc học cách sử dụng một phần mềm đơn giản như Microsoft Office. Đó còn là cách các doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa công nghệ để cung cấp thông tin cần thiết nhằm đạt được những mục tiêu của họ