Công nghệ thông tin, nghề thời thượng của tương lai

Chọn ngành học phù hợp luôn là nỗi băn khoăn, trăn trở của các bạn học sinh THPT. Chúng ta đang sống trong thời kỳ của kỷ nguyên kỹ thuật số gắn liền với những đột phá về công nghệ, trong đó công nghệ thông tin (CNTT) đóng vai trò cốt lõi. Không ngoa khi ví von rằng những kiến trúc sư phần mềm là những phù thủy công nghệ tài năng, những kỹ sư quản trị mạng/ kỹ sư an toàn thông tin là những người hùng thầm lặng bảo vệ an ninh hệ thống mạng hay chuyên viên truyền thông đa phương tiện là những chú tắc kè hoa biến hóa khôn lường,…Với công nghệ, không gì là không thể!

Chưa bao giờ hết hot nhưng theo thống kê của Vietnamworks, số lượng việc làm nhóm ngành CNTT tăng 47% mỗi năm nhưng lượng nhân lực đáp ứng của ngành chỉ tăng trưởng ở mức 8%. Tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng sẽ mở ra cơ hội việc làm vô cùng lớn cho các bạn trẻ năng động dám chọn CNTT - một trong những nghề thời thượng đòi hỏi đam mê và sáng tạo không ngừng làm mục tiêu nghề nghiệp lâu dài.

Để giải đáp tất tần tật những thắc mắc và cung cấp thông tin cần thiết về nghề CNTT, SaigonTech trân trọng giới thiệu đến các bạn học sinh cuốn tài liệu chất lừ “Những điều cần biết về nghề Công nghệ thông tin” được biên soạn độc quyền bởi SaigonTech phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành thuộc Hiệp hội doanh nghiệp gia công phần mềm Việt Nam thực hiện.

ĐĂNG KÝ TẢI SÁCH MIỄN PHÍ