Đại học quốc tế chuẩn mực duy nhất giữa thị trường du học Mỹ lẫn lộn vàng thau

Trường được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt

Theo quy định của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, chỉ những trường học thông qua kiểm định mới có thể thực hiện được nhiệm vụ đào tạo. Cho nên, khi học ở một ngôi trường được cấp chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín nhất như Hiệp hội Kiểm định chương trình đại học và cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ - Ủy ban đại học (SACSCOC) như SaigonTech, bạn sẽ được thụ hưởng chất lượng giáo dục đúng chuẩn và các ưu đãi khi du học như miễn các kỳ thi tiếng Anh, thi SAT đầu vào và chuyển tiếp các tín chỉ đã tích lũy tại hầu hết các trường đại học ở Mỹ.  

Trường tuân theo triết lý giáo dục Mỹ

Điểm nổi bật nhất của triết lý giáo dục Mỹ chính là tinh thần “tự do”. Tuy nhiên, tự do ở đây không được đánh đồng với sự thiếu tôn trọng, lười nhác và vô trách nhiệm. Chính vì thế, khi chọn trường theo triết lý giáo dục này như ở SaigonTech nghĩa là bạn được tự do ở khía cạnh thi tuyển và không cần cật lực học ngày đêm trong kỳ thi đại học. Ngược lại, bạn phải thật sự có trách nhiệm trong quá trình học tập, rèn luyện mới có thể vượt qua được những kỳ sát hạch gắt gao để hoàn tất việc học tập tại trường.

Trường có cơ sở vật chất đúng chuẩn Hoa Kỳ

Trường SaigonTech tọa lạc trong Công viên phần mềm Quang Trung, một trong những khu công nghệ phức hợp hàng đầu châu Á, được đầu tư đến 20 triệu đô la Mỹ có thiết kế gồm 14 tầng, 89 phòng học hiện đại, 3 hội trường hội nghị quốc tế, thư viện rộng 1.600 m2, 26 phòng lab tiện nghi và 1 trung tâm thể thao. Trong khuôn viên trường phủ đầy sóng wifi để sinh viên có thể học tập, nghiên cứu và giải trí thật thoải mái.

Trường tài trợ chi phí thực tập nước ngoài

Mục đích của việc thực tập ở nước ngoài không chỉ giúp bạn trau dồi những kiến thức, tiếp thu tiến bộ khoa học của các quốc gia hàng đầu trên thế giới mà còn là cơ hội để bạn cọ xát với các nền văn hóa, trau dồi năng lực sử dụng ngoại ngữ và tích lũy kinh nghiệm.

Nếu là sinh viên của SaigonTech, bạn sẽ được thụ hưởng cơ hội thực tập nước ngoài 3-6 tháng từ quá trình đàm phán với các đối tác chiến lược ở Châu Âu, Pháp và Nhật Bản… Đây là một trong những lợi thế giúp bạn nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường nhân lực hiện nay.

Trường hỗ trợ tài chính bằng nhiều phương thức linh hoạt

Với mức thu nhập hiện tại của người Việt, học phí các chương trình du học thật sự là một gánh nặng. Tuy nhiên, khi học ở SaigonTech, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này bởi chúng tôi có những chương trình hỗ trợ tài chính linh hoạt lên đến 80% tổng chi phí, tương đương 400 triệu đồng. Ngoài ra, trường còn phối hợp với các trường đại học top đầu của Mỹ hỗ trợ học phí ưu đãi tương đương với sinh viên bản địa và hướng dẫn làm thêm an toàn cho du học sinh.

Với những điểm ưu việt so với các trường trong cùng phân khúc, SaigonTech - Houston Community College campus tại Việt Nam, tự hào là nơi xứng đáng để bạn gửi gắm ước mơ du học Hoa Kỳ.

SaigonTech, Houston Community College campus tại Việt Nam, đang tuyển sinh chương trình du học 2+2 tại TP.HCM­­.

Thông tin liên hệ:

Tòa nhà SaigonTech – Lô 14 Khu công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TPHCM.

Số điện thoại: 028 3715 5033

Email: tuyensinh@saigontech.edu.vn

Website: saigontech.edu.vn