MULTIMEDIA CLUB

Giới thiệu chung

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ không thể chỉ như một bức tranh bị đóng khung bởi những nguyên tắc cứng nhắc. Hãy thổi cho nó luồng gió mang tên “sáng tạo”!

Câu lạc bộ Truyền thông Đa phương tiện (Multimedia Club), tiền thân là Câu lạc bộ Nhiếp ảnh (Photography club), sẽ là nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt, để khám phá và phát triển khả năng sáng tạo của bản thân như nhiếp ảnh hay làm phim thông qua các công cụ truyền thông đa phương tiện hiện đại.

Các hoạt động

Đến với Câu lạc bộ Truyền thông Đa phương tiện, sinh viên sẽ có cơ hội đề xuất những hoạt động sáng tạo mình thích. Câu lạc bộ sẽ tạo điều kiện để sinh viên thực hiện những đề xuất đó, như tổ chức những buổi sự kiện, hội thảo hay những buổi trưng bày… và mời gọi tất cả sinh viên cùng tham gia. Khách mời cũng sẽ chia sẻ những hiểu biết của mình về chủ đề của buổi sự kiện đó: những bí quyết trong nhiếp ảnh, những kỹ năng khi làm một đoạn clip ấn tượng…

Dự án “SaigonTech Broadcast Youtube Channel” – dự án lớn nhất của Câu lạc bộ hiện nay – chính là mong muốn được sát cánh cùng từng sinh viên SaigonTech xây dựng một kênh truyền thông chính thức của SaigonTech trong cộng đồng Youtube, mang hình ảnh của SaigonTech đi rộng khắp.

Câu lạc bộ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 13/10/2015; sinh hoạt vào mỗi thứ ba hàng tuần từ 12:15pm đến 1:00pm.

Hãy cứ sáng tạo thỏa sức để tự trang bị cho mình nhiều trải nghiệm hơn và góp phần làm cho cuộc sống càng thêm thú vị cùng Multimedia Club!

Cập nhật thông tin đầy đủ hơn qua trang Fanpage : https://www.facebook.com/saigontechproduction?fref=ts

Cùng Xem một số tác phẩm của câu lạc bộ nhé

Clip SaigonTech Institute of Magic - Học viện phép thuật

CLIP SAIGONTECH MUSICALE - POP DANTHOLOGY 

 

Club activity

Club activity

Club activity

Club activity

Một số hình ảnh câu lạc bộ chụp tại chương trình từ thiện "Đêm hội trăng rằm" 2015 của SaigonTech tại Mã Đà, Đồng Nai

 

XEM THÊM:

CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC

CÂU LẠC BỘ VŨ ĐẠO

CÂU LẠC BỘ TIẾNG PHÁP

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

CÂU LẠC BỘ VOVINAM

CÂU LẠC BỘ KỊCH NGHỆ