HỆ THỐNG THÔNG TIN MÁY TÍNH

Hệ thống thông tin máy tính không chỉ đơn giản là tìm hiểu về máy tính hoặc học cách sử dụng một phần mềm đơn giản như Microsoft Office. Đó còn là cách các doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa công nghệ để cung cấp thông tin cần thiết nhằm đạt được những mục tiêu của họ. Cũng giống như mỗi chúng ta, mỗi tổ chức đều có các mục đích và yêu cầu khác nhau nên việc áp dụng thành công các hệ thống thông tin đòi hỏi sự am hiểu sâu rộng về các vấn đề kinh doanh cũng như các công nghệ khác nhau.

Hệ thống thông tin máy tính tập trung vào việc áp dụng công nghệ thông tin trong môi trường doanh nghiệp với trọng tâm là phân tích, thiết kế, triển khai và hỗ trợ các hệ thống thông tin doanh nghiệp. Đây là ngành học trọng tâm trong thời buổi của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên ngay khi tốt nghiệp.

VÌ SAO CHỌN?

Bạn yêu thích lập trình máy tính và quản trị hệ thống mạng, bạn muốn tạo ra các phần mềm ứng dụng vào việc quản lý của các doanh nghiệp, các website bán hàng trực tuyến, ứng dụng game, các ứng dụng cho thiết bị di động… Bạn mơ ước trong tương lai có thể thiết lập nên những hệ thống mạng bảo mật cao chống lại mọi xâm nhập phá hoại, tạo môi trường an toàn cho các trang web và cộng đồng người sử dụng mạng. Chuyên ngành Hệ Thống Thông Tin Máy Tính chính là lựa chọn dành cho bạn. Chương trình sẽ trang bị cho bạn những kiến thức chuyên sâu về ứng dụng công nghệ thông tin trong các quy trình và chức năng kinh doanh cốt lõi cũng như các kỹ năng cần thiết để sử dụng có hiệu quả công nghệ để giải quyết các vấn đề kinh doanh.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên chuyên ngành Hệ Thống Thông Tin Máy Tính tốt nghiệp có thể chọn các ngành nghề khác khau trong cả lĩnh vực CNTT và kinh doanh hoặc tiếp tục học chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực.

Các bạn sẽ khám phá ra ra được những khả năng sáng tạo của mình và từ đó biến những khả năng cũng như tài năng thành sự nghiệp của bạn bằng cách tham gia vào các tập đoàn quốc tế hoặc tự khởi nghiệp.

KIẾN THỨC ĐẠT ĐƯỢC

Chương trình Hệ Thống Thông Tin Máy Tính được thiết kế để cung cấp nền tảng vững chắc trong việc quản trị CNTT, phát triển phần mềm, phân tích hệ thống doanh nghiệp, phát triển web, thiết kế và quản lý cơ sở hạ tầng, quản lý dự án và phát triển cơ sở dữ liệu.

Đồng thời, các bạn sẽ được thực hành với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, cũng như rèn luyện những kỹ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và quản lý thời gian thông qua các hội thảo, hoạt động ngoại khóa….

Với nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng mềm cần thiết, sinh viên sẵn sàng hòa nhập vào môi trường làm việc quốc tế trong cả lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh.

TÍCH LŨY KINH NGHIỆM LÀM VIỆC QUỐC TẾ

Tất cả sinh viên ngành CNTT đều phải trải nghiệm kỳ thực tập có 1-0-2 tại Nhật thông qua các chương trình hợp tác của SaigonTech với các tổ chức Quốc tế.
Trong kỳ thực tập kéo dài từ 3-6 tháng tại Nhật sinh viên SaigonTech được:
- Làm việc như những nhân viên thực sự trong môi trường chuyên nghiệp
- Tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu về CNTT của Nhật Bản
- Tích lũy kinh nghiệm làm việc quốc tế, tạo lợi thế cạnh tranh trong quá trình tìm kiếm công việc tương lai.

Mọi thắc mắc và thông tin cần biết, vui lòng liên hệ Văn phòng Tư vấn tuyển sinh qua 028 3715 5033 hoặc hotline: 091 5015 088

 

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN VỀ MẠNG MÁY TÍNH VÀ VIỄN THÔNG:DOWNLOAD

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN VỀ LẬP TRÌNH JAVA:DOWNLOAD