HỖ TRỢ HỌC TẬP

VĂN PHÒNG HỖ TRỢ HỌC TẬP

Bạn có thắc mắc trong học tập, bạn mong muốn được giải đáp nhưng không biết hỏi ai? Hãy tìm đến chúng tôi, Văn phòng Hỗ trợ học tập SaigonTech.

Văn phòng hỗ trợ học tập SaigonTech là nơi sinh viên được tạo điều kiện học nhóm với các bạn cùng khóa và các thực tập sinh nước ngoài. Văn phòng thuộc sự quản lý của Văn phòng Hỗ trợ sinh viên SSO với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm và am hiểu về trường bảo đảm các thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách thỏa đáng.     

 

Dịch vụ hỗ trợ tiếng Anh

Đến với chúng tôi các bạn sinh viên có thể tự nhiên nói chuyện giao tiếp bằng tiếng Anh mà không phải lo lắng là mình nói đúng hay sai. Đơn giản chỉ là tạo môi trường để học nhóm, giao tiếp với nhau và đặc biệt  không có bất cứ khoảng cách nào giữa giáo viên và sinh viên.

Liên hệ với chúng tôi qua :

Facebook SaigonTech Student Service Community: https://on.fb.me/1HHNoQ4

Hoặc gặp trực tiếp tại Phòng công tác sinh viên - P.101Trường Saigon Tech Lô 14, Đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12, Tp. HCM Việt Nam

Thời gian làm việc

       Thứ 2 - thứ 6: 8.00 - 4.30

       Thứ 7: 8.00 - 11.30

 

Văn phòng Tư vấn học thuật Oops

Chúng tôi là ai?

Toàn bộ nhân viên văn phòng tư vấn học thuật đều là giảng viên chuyên ngành kinh doanh – quản lý có kinh nghiệm về học thuật. Bạn có thắc mắc về vấn đề học thuật và định hướng sự nghiệp tương lai của bạn,... Dù là bất cứ vấn đề gì đi nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành giúp bạn bất cứ lúc nào.

Chúng tôi giúp được gì cho bạn?

Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, cam kết bảo mật mọi thông tin của bạn. Các dịch vụ tư vấn và hội thảo thường niên của chúng tôi sẽ giúp giải quyết mọi khó khăn của bạn bao gồm cả mối quan tâm về chương trình học thuật, chắng hạn như: các vấn đề về lớp học, kĩ năng học tập, vấn đề với giảng viên…. Ngoài ra còn có các vấn đề liên quán đến tính chất cá nhân như: tự đánh giá bản thân, phát triển sự nghiệp và các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm sinh lí.

Đặc biệt, tại văn phòng tư vấn học thuật Oops, các bạn sinh viên còn được đội ngũ các giảng viên kì cựu tư vấn, hỗ trợ về thông tin thực tập cũng như các kiến thức cần thiết trước khi tham gia thực tập ở một đơn vị nào đó.

Làm sao liên hệ được với chúng tôi?

- Nếu bạn muốn tham gia buổi tư vấn học thuật tại SaigonTech hãy liên hệ phòng 604 trường Saigon Tech để được sắp xếp lịch tư vấn.

- Gửi email về địa chỉ nhulh@saigontech.edu.vn (Ms. Lam Huynh Nhu) khi có câu hỏi, cô Như sẽ giúp bạn giải đáp.

- Nếu bạn chỉ muốn có một cuộc trò chuyện nhanh với chúng tôi, bạn có thể ghé văn phòng bất cứ lúc nào vào giờ mở cửa.

Thời gian làm việc:

      Thứ Hai đến Thứ Sáu: 08:00 - 11:30, 13:00-16:30.

      Thứ Bảy: 8:00-11:30.