HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI HCC

HOUSTON COMMUNITY COLLEGE (HCC) ĐẠI HỌC CỘNG ĐỒNG HOUSTON, TEXAS, HOA KỲ

Là Đại học Cộng Đồng (ĐHCĐ) có số lượng sinh viên lớn thứ 2 trên toàn nước Mỹ với hơn 80,000 sinh viên đang theo học. Trường hoạt động dưới sự giám định của Hiệp Hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ (SACSCOC) – tổ chức giám định chất lượng giáo dục uy tín được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận. Với 6 cơ sở trên toàn bang Texas bao gồm Central College, Northeast College, Northwest College, Southeast College, Eastside Campus, Southwest College; Đại học Cộng Đồng Houston là nơi cung cấp nguồn nhân lực chính cho thành phố Houston.

Tiến sĩ Mary Spangler, Nguyên Hiệu trưởng ĐHCĐ Houston:

“Không có khoảng cách giữa sinh viên của HCC ở Hoa Kỳ và sinh viên của Houston tại SaigonTech, dù tồn tại một khoảng cách địa lý lớn giữa các cơ sở học tập với nhau. Cả hai nhóm đều học được sự trân trọng những thành tựu học tập của bản thân và nhận thức rõ giá trị của tri thức mà các em đã phải miệt mài học tập để tích lũy được.”

HCC

Ảnh chụp các đại diện của Hiệp Hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ (SACSCOC), SaigonTech và Houston Community College (HCC)

THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA HCC VÀ SAIGONTECH

  • 2003, SaigonTech ký Thỏa thuận Hợp tác Đào tạo với Đại học Cộng Đồng Houston Hoa Kỳ đào tạo chương trình Công Nghệ Thông Tin.
  • 2007, Thỏa thuận được mở rộng sang các ngành thuộc nhóm “Kinh doanh, Marketing và Quản lý”

 

Trích đoạn trong Thỏa thuận Hợp tác Đào tạo giữa SaigonTech và HCC

HCC đồng ý:

  1. Cung cấp các chương trình giảng dạy cho các chương trình bằng cấp xác định.
  2. Chấp nhận tất cả các tín chỉ mà sinh viên nhận được khi theo học lấy bằng AAS của HCC tại SaigonTech theo những điều khoản thỏa thuận này.
  3. Cung cấp đề cương môn học mẫu phù hợp cho mỗi chương trình cấp bằng mà SaigonTech mở theo những điều khoản của thỏa thuận này.
  4. Đánh giá thủ tục và kết quả thi cử để đảm bảo quản lý chất lượng.
  5. Chấp nhận sinh viên trường SaigonTech khi sinh viên chọn học tại Houston, Texas để hoàn thành văn bằng AAS. Sinh viên trường SaigonTech nếu muốn tiếp tục học tại HCC vẫn phải tuân theo quy trình tuyển sinh dành cho sinh viên quốc tế bao gồm một bài thi TSI và thi xếp lớp tiếng Anh (nếu chưa có chứng chỉ TOEFL ITP ≥ 500 hoặc TOEFL iBT ≥  61 hoặc IELTS ≥ 5.5 còn thời hạn).
  6. Thông báo định kỳ  với SaigonTech  những thay đổi về chương trình giảng dạy và những thay đổi khác

 

XEM THÊM:

HỢP TÁC SAIGONTECH - HCC

BẰNG TỐT NGHIỆP MẪU CỦA HCC