LỜI CHÀO TỪ HIỆU TRƯỞNG

 

hieu truong SaigonTech

Kính gửi các Quý vị Phụ huynh và các em Sinh viên tương lai của SaigonTech

SaigonTech được thành lập năm 2001 với tầm nhìn biến tài nguyên con người dồi dào của Việt Nam thành nguồn nhân lực chất lượng quốc tế và các công dân toàn cầu trên nền tảng con người và văn hoá Việt Nam.

Trải qua các khóa sinh viên tốt nghiệp, SaigonTech đã cho ra trường hàng nghìn sinh viên hiện đang làm việc và học tập ở trong và ngoài nước, những sinh viên làm rạng danh SaigonTech và mang dấu ấn SaigonTech trong trái tim và tâm trí, tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống và sự nghiệp của họ và những người xung quanh họ.

Trong thời đại toàn cầu hoá hiện nay, thế giới thay đổi nhanh chóng của chúng ta chắc chắn sẽ là nơi rất thú vị và nhiều thách thức để sống và làm việc. Trong thế giới này, chỉ những người có thể thích ứng được với những thay đổi không ngừng, theo kịp các tiến bộ của kỹ thuật công nghệ… mới có thể thành công. Chúng tôi nhận thức rõ sự cần thiết phải chuẩn bị các sinh viên của mình để đối diện với các thách thức của thế kỷ 21 trong tinh thần KHÔNG NGỪNG TIÊN BỘ, KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN.

Trong hành trình theo đuổi mục tiêu đào tạo của mình, SaigonTech luôn nỗ lực trở thành một ngôi trường có thể cung cấp cho xã hội nói chung và thị trường lao động nói riêng những con người có thể mang kết quả học tập chăm chỉ trong trường của họ vào môi trường sống/làm việc với sự tự tin, sáng tạo, suy nghĩ độc lập, dám đương đầu với rủi ro, hội nhập tốt với sự đa dạng văn hoá toàn cầu.

Trong hành trình này, các giảng viên của SaigonTech không ngừng hoàn thiện bản thân trong khi hướng dẫn sinh viên thu nhận kiến thức, phát triển các kỹ năng cứng và mềm để trở thành công dân toàn cầu và gia nhập thị trường lao động toàn cầu hoá. Sinh viên SaigonTech có cơ hội học tập từ các giảng viên tu nghiệp từ nhiều nước trên thế giới, có nhiều kinh nghiệm trong việc khuyến khích sinh viên học tập trong và ngoài lớp học; các giảng viên chính là nguồn cảm hứng cho các sinh viên trưởng thành trong lĩnh vực học tập của mình.

Trong hành trình này, toàn thể cán bộ nhân viên của trường không ngừng cố gắng phục vụ sinh viên tốt nhất, cung cấp cho sinh viên môi trường học tập thân thiện, hiện đại; họ cũng không ngừng nỗ lực cung cấp cho các giảng viên sự hỗ trợ tốt nhất để kết nối với sinh viên, hỗ trợ họ đạt được  các mục tiêu giảng dạy và nghề nghiệp của mình nhằm chuẩn bị sinh viên tốt nhất cho tương lai.

SaigonTech mong muốn các sinh viên của mình gia nhập thế giới việc làm như những nhà lãnh đạo tương lai, truyền sức sống mới, năng lượng cháy bỏng của mình cho nơi họ phụng sự, biến những phẩm chất và năng lực của họ thành những lợi ích hữu hình cho cộng đồng và đất nước.

Chào mừng các bạn đến với SaigonTech, trở thành một phần của hành trình trải nghiệm tinh thần KHÔNG NGỪNG TIẾN BỘ, KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN  mà hơn 2,000 cựu sinh viên SaigonTech đã trải qua và đã thành công.

Chào mừng các bạn đến với SaigonTech, nơi bạn sẽ tìm thấy cơ hội của cuộc đời và sự nghiệp của mình!

chu ky hieu truong SaigonTech

NGUYỄN THỊ ANH THƯ