MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TẠI SAIGONTECH

SaigonTech không chỉ đảm bảo mang đến cho bạn kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn đảm bảo bạn được học tập trong một môi trường năng động và lành mạnh. Tại SaigonTech luôn có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong vấn đề học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, bạn được tạo điều kiện để tự do thể hiện cá tính của mình thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Văn phòng Hỗ trợ sinh viên (Student Service Office - SSO) luôn đồng hành, hỗ trợ bạn thực hiện các ý tưởng, qua đó giúp bạn phát triển được kĩ năng toàn diện.

Hỗ trợ học tập

SaigonTech có nhân viên tư vấn học tập để hỗ trợ sinh viên. Các nhân viên tư vấn học tập phối hợp với các giảng viên để cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết thực cho sinh viên.

Văn phòng tư vấn học tập, thường được gọi là Oops,. Sinh viên có thể tiếp cận tất cả các dịch vụ hỗ trợ bằng cách gặp trực tiếp hoặc gửi email. Đội ngũ nhân viên và giảng viên của Văn phòng Tư vấn học tập luôn hết mình giúp đỡ sinh viên tiến bộ trong suốt quá trình học tập, từ lúc mới chập chững vào SaigonTech cũng như cho đến khi bạn đã kết thúc việc học, chúng tôi cũng có thể tư vấn cho bạn về vấn đề du học hoặc chuyển tiếp sang những chương trình đại học cao hơn.

Ngoài ra, văn phòng tư vấn học tập còn chú trọng giúp đỡ sinh viên phát triển kỹ năng học tập khoa học, chủ động và sáng tạo. Và bạn hãy yên tâm, đội ngũ tư vấn viên giỏi, chuyên nghiệp và nhiệt tình của SaigonTech sẽ  luôn lắng nghe, trao đổi và đồng hành cùng bạn!

TÌM HIỂU CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ HỌC TẬP

 

Trung tâm hỗ trợ việc làm, thực tập

SaigonTech hiểu rằng việc học không chỉ đến từ sách vở. Bạn luôn cần phải rèn luyện kỹ năng cá nhân cũng như tích cực áp dụng những kiến thức đã học vào công việc và cuộc sống. Do đó, việc làm bán thời gian cũng như thực tập trong lĩnh vực liên quan đến nghề nghiệp mong muốn của mình chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có được kinh nghiệm thực tế!

Tại SaigonTech, chúng tôi luôn cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến thị trường việc làm, hoặc tổ chức những buổi tư vấn, hội thảo nhằm hướng nghiệp toàn diện cho sinh viên. Qua đó, sinh viên sẽ biết cách lập kế hoạch cho nghề nghiệp tương lai cũng như trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có được công việc mơ ước!

 

Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoái khoá nổi bật chính là một trong những điều khiến sinh viên SaigonTech tự hào nhất. Sinh viên có thể tham gia các hoạt động được tổ chức bởi Hội sinh viên như: Tham quan thành phố, Tham gia ban nhạc, Cắm trại vào dịp 26/3, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Chương trình trao đổi sinh viên, Lễ hội Halloween (31/10), Giáng sinh... Câu lạc bộ sinh viên cũng tổ chức và khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động thể thao. Các trận đấu bóng đá được tổ chức thường xuyên tại SaigonTech. Ngoài ra không thể thiếu những chương trình thiện nguyện ấm áp nghĩa tình để sinh viên san sẻ và thể hiện tình yêu thương đối với cộng đồng mà mình đang sống!

Trong những hoạt động này, Câu lạc bộ sinh viên sẽ hỗ trợ hết mình, nhưng sinh viên mới là nhân tố chính, là người dẫn dắt bảo đảm hoạt động thành công tốt đẹp.  Qua đó sinh viên học được cách quản lý một dự án, kế hoạch cũng như rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và lãnh đạo.

 

Dịch vụ cho sinh viên

Phòng đào tạo SaigonTech đảm nhận việc quản lý các chính sách, hệ thống và dịch vụ hỗ trợ công việc học tập giảng dạy và nghiên cứu. Chúng tôi làm việc trực tiếp với Nhóm Quản lý đào tạo Đại học Cộng đồng Houston và nhóm quản lý sinh viên để hỗ trợ tất cả các hoạt động chính liên quan đến cuộc sống sinh viên SaigonTech. Chúng tôi luôn đảm bảo sinh viên SaigonTech nhận được các quyền lợi như sinh viên học tập tại Mỹ.

TÌM HIỂU CÁC DỊCH VỤ SINH VIÊN 

 

Sống và học tập tại SaigonTech

Khi sinh sống và học tập tại một thành phố lớn và đặc biệt là một thành phố luôn vận động như TP. Hồ Chí Minh, bạn sẽ còn khám phá ra nhiều điều mới lạ hơn nữa, và những thử thách thú vị vẫn còn ở trước mắt.

 XEM THÊM