SaigonTech Tuyển Sinh Đại Học Mỹ Mùa Xuân 2020

Mỹ là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu, với 40 trong tổng số 100 trường Đại học tốt nhất thế giới (Theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education 2019 - 2020). Chính vì vậy, rất nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới mong muốn có cơ hội được tiếp cận và học tập trong nền giáo dục này. Tuy nhiên, điều kiện để du học Mỹ lại không hề đơn giản, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn như: vấn đề tài chính, thủ tục visa, điều kiện chuyển tiếp, trình độ ngoại ngữ,...

Để mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội du học Mỹ dễ dàng, trường SaigonTech, Houston Community College campus tại Việt Nam, với gần 20 năm kinh nghiệm đã mở ra chương trình học linh hoạt 2+2, sinh viên sẽ được công nhận là sinh viên Mỹ trên đất Việt với tấm bằng danh giá dễ dàng chuyển tiếp tới các trường Đại học khác trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, chương trình học 2+2 cùng rất nhiều chương trình học bổng, khuyến học giúp sinh viên Việt có tấm bằng đại học Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất.

THÔNG TIN TUYỂN SINH:

Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 04/01/2020
Điều kiện trúng tuyển: Tốt Nghiệp THPT hoặc tương đương
Khai giảng dự kiến: 06/01/2020


CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC CỘNG ĐỒNG HOUSTON TUYỂN SINH CÁC NGÀNH:

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

KINH DOANH - QUẢN LÝ

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC NORTH ALABAMA (2+2) TUYỂN SINH CÁC NGÀNH:

  • Hệ thống thông tin máy tính
  • Marketing
  • Quản trị doanh nghiệp

 

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN:
Thí sinh tốt nghiệp THPT: nộp học bạ để xét tuyển (không thi tuyển đầu vào)

*Tiếng Anh không phải là điều kiện bắt buộc để xét tuyển
Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS 5.5 hoặc TOEFL i-BT 61 điểm trở lên, vẫn còn hiệu lực sử dụng, được miễn hoàn toàn chương trình tiếng Anh học thuật của SaigonTech, vào học ngay chương trình chuyên ngành.
Thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thì sẽ xếp lớp để được học đúng trình độ.

 

*HỌC BỔNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC

SaigonTech có chính sách học phí tiết kiệm và nhiều học bổng, chương trình khuyến học thiết thực giúp sinh viên dễ dàng chạm đến giấc mơ du học Hoa Kỳ. 

1. Học bổng SaigonTech 2019 - 2020
Giá trị từ 33% – 80% dành cho thí sinh có kết quả học tập THPT cao hoặc đạt điểm cao trong bài thi tuyển sinh vào SaigonTech.

2. Học bổng Hội cựu sinh viên SaigonTech
Giá trị 3.000 USD/Học Kỳ dành cho sinh viên có điểm trung bình tích lũy chương trình AAS từ 3.0 trở lên kèm các điều kiện khác.

3. Học bổng UNA 2019 - 2020:
Giá trị  10.000 USD trong năm đầu tiên cho tất cả các sinh viên SaigonTech trúng tuyển với GPA >= 2.0

4. Chương trình khuyến học Early Birds 
Giá trị từ 10%-20% dành cho học sinh đóng học phí sớm để nhập học chương trình HCC-SaigonTech trong học kỳ mùa Xuân 2020

Gọi ngay Văn phòng Tư vấn tuyển sinh qua 028 3715 5033 hoặc Hotline 09 150 150 88, hoặc điền vào form đăng ký dưới đây, bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại để tư vấn về chương trình học cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN