SaigonTech Tuyển sinh Học Kỳ Mùa Thu 2019

Thuộc top những quốc gia có nền giáo dục phát triển vượt bậc với 7/10 trường đại học đứng đầu thế giới trong năm 2019-2020, Hoa Kỳ là mục tiêu của hàng triệu sinh viên trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đường đến với đất nước cờ hoa cũng đầy ắp những thử thách về học phí, trình độ ngoại ngữ, thủ tục visa, cơ hội chuyển tiếp…

Trường SaigonTech, Houston Community College campus tại Việt Nam, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Hoa Kỳ mở ra lộ trình học tập linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm, giúp bạn có được tấm hộ chiếu danh giá từ một trong những trường đại học uy tín nhất nước Mỹ, hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. 

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH:

Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 15/09/2019

Khai giảng dự kiến: 16/09/2019

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC CỘNG ĐỒNG HOUSTON TUYỂN SINH CÁC NGÀNH:

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ

KINH DOANH - QUẢN LÝ

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC NORTH ALABAMA (2+2) TUYỂN SINH CÁC NGÀNH:

  • Hệ thống thông tin máy tính
  • Marketing
  • Quản trị doanh nghiệp

 

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN:

Thí sinh tốt nghiệp THPT: nộp học bạ để xét tuyển (không thi tuyển đầu vào)

*Tiếng Anh không phải là điều kiện bắt buộc để xét tuyển

Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS 5.5 hoặc TOEFL i-BT 61 điểm trở lên, vẫn còn hiệu lực sử dụng, được miễn hoàn toàn chương trình tiếng Anh học thuật của SaigonTech, vào học ngay chương trình chuyên ngành.

Thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sẽ thi xếp lớp để được học đúng trình độ

 

*HỌC BỔNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC

SaigonTech có chính sách học phí tiết kiệm và nhiều học bổng, chương trình khuyến học thiết thực giúp sinh viên dễ dàng chạm đến giấc mơ du học Hoa Kỳ. 
Học bổng SaigonTech 2019 - 2020: Giá trị từ 40% – 80% dành cho thí sinh có kết quả học tập cao hoặc đạt điểm cao khi xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia.

Gọi ngay Văn phòng Tư vấn tuyển sinh qua 028 3715 5033 hoặc Hotline 09 150 150 88
Hoặc điền vào form đăng ký dưới đây, bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại để tư vấn về chương trình học cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ