TẠI SAO CHỌN HCC TẠI SAIGONTECH

Lựa chọn học tập chương trình Cao đẳng Cộng đồng Houston (Houston Community College – HCC) tại SaigonTech là bạn đang chọn một trường đại học công lập hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu lao động của doanh nghiệp toàn cầu.

Môi trường học tập chuẩn Mỹ - 100% tiếng Anh tại trường SaigonTech khuyến khích tư duy phản biện, óc sáng tạo và nhận thức văn hóa. Bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp giáo dục cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mình đang học, kết nối với mạng lưới doanh nghiệp giúp trang bị những kỹ năng để dẫn lối thành công trên con đường sự nghiệp bạn đã chọn.

 

NỀN GIÁO DỤC
HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng Cao đẳng Mỹ 2 năm của HCC tại SaigonTech có giá trị toàn cầu

TOP 1

 

HCC có số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất nước Mỹ

CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA
XUẤT SẮC

95% sinh viên HCC tại SaigonTech nhận được lời mời làm việc sau tốt nghiệp

CHUYỂN TIẾP DU HỌC
MỸ DỄ DÀNG

Tỷ lệ đậu visa Mỹ cao với lộ trình du học Mỹ 2+2

 

Môi trường 100% tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong giảng dạy và giao tiếp trong khuôn viên trường SaigonTech.

 

Thực tập nước ngoài

Sinh viên HCC tại SaigonTech được hỗ trợ tìm công ty thực tập tại nước ngoài, lấy visa và giấy phép lao động tại nước sở tại.

Kết nối doanh nghiệp

Ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên đã được tiếp xúc và kết nối với doanh nghiệp giúp các bạn sẵn sàng bước vào thị trường lao động.

 

Chuyển tiếp Đại học Mỹ danh tiếng

Bắng AAS do trường HCC tại SaigonTech campus cấp có thể chuyển tiếp toàn bộ tín chỉ sang các trường Đại học Mỹ danh tiếng như: Texas A&M University, University of Houston Downtown, University of Texas, Stenphen F.Austin State University, University of North Alabama.

 

Học bổng 10,000 USD/năm

Dành riêng cho sinh viên HCC tốt nghiệp tại SaigonTech campus chuyển tiếp đến trường University of North Alabama

Cơ sở vật chất

Phòng học smart classroom, phòng lab hiện đại và các phòng đa chức năng đạt chuẩn 5 sao phục vụ tốt nhu cầu học tập và giải trí cho sinh viên.

Phương pháp giảng dạy

Giảng dạy theo phương thức trực quan, thực hành hơn 70% và đào tạo kỹ năng mềm xuất sắc giúp sinh viên thành công trong công việc sau tốt nghiệp.

Hỗ trợ học tập

Văn phòng Hỗ trợ sinh viên - Student Service Office sẽ đồng hành cùng với sinh viên trong suốt hành trình trải nghiệm mô hình giáo dục Đại học Mỹ tại Việt Nam.

 

Đăng ký tư vấn               Chương trình đào tạo