TẠI SAO CHỌN SAIGONTECH - ĐẠI HỌC MỸ TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Đại học Mỹ được công nhận tốt nhất thế giới. Hiện nay có hơn 30% số sinh viên trên thế giới chọn học và phát triển bản thân tại các trường Đại học Mỹ. Sở dĩ Mỹ luôn là sự lựa chọn  của các bạn sinh viên bởi nhiều cơ hội giáo dục, công nghệ đào tạo hiện đại và bằng cấp có giá trị được công nhận toàn cầu. Tuy nhiên, chi phí du học và thủ tục xin visa khó khăn luôn là trở ngại lớn cho hầu hết các bạn. SaionTech-Đại học Mỹ tại Việt Nam luôn là lựa chọn thích hợp với nền giáo dục Mỹ toàn diện cùng phương án tài chính tối ưu nhất.

BẰNG ĐẠI HỌC MỸ CHÍNH QUY 

SaigonTech là phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của trường Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Mỹ. Chương trình học tại SaigonTech được kiểm định nghiêm ngặt bởi Hiệp Hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ (Southern Association of Colleges and School Commissions on Colleges – SACSCOC), bảo đảm cho sinh viên được thụ hưởng một chương trình đào tạo toàn diện của Hoa Kỳ. Do đó, giáo trình giảng dạy tại SaigonTech luôn được cập nhật thường xuyên, giúp trang bị cho người học những kiến thức mới, bắt kịp với xu hướng của thời đại.

Sau khi tốt nghiệp chương trình AAS tại SaigonTech, sinh viên sẽ được cấp bằng do chính trường Đại học Cộng đồng Houston, Mỹ cấp. Với tấm bằng danh giá này, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường như làm việc trong các công ty đa quốc gia tại Việt Nam, du học chuyển tiếp dễ dàng sang bất kì nước nào trên thế giới, v.v

Đội ngủ giảng viên cơ hữu gồm người Việt và người nước ngoài được tuyển chọn gắt gao theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục Hoa Kỳ, tốt nghiệp với học vị cao tại các trường học danh tiếng trên thế giới. Họ có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở những vị trí liên quan đến ngành giảng dạy.

XEM BẰNG TỐT NGHIỆP MẪU 

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC QUỐC TẾ

SaigonTech thiết kế “quy trình” đào tạo bài bản và phù hợp với sinh viên Việt Nam. Khi sinh viên nhập học vào SaigonTech, cũng giống phần đông sinh viên Việt Nam, họ thường yếu tiếng Anh. Không chỉ có chương trình Anh Ngữ Học Thuật bài bản và toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh trong lớp học mà mọi giao tiếp trong SaigonTech đều sử dụng 100% bằng tiếng Anh. Điều này là yếu tố quan trọng hỗ trợ và cổ vũ cho sinh viên có phản xạ tiếng Anh từ trong suy nghĩ. Chương trình Anh ngữ hiệu quả giúp sinh viên vượt qua rào cản ngôn ngữ là yếu tố nền tảng để sinh viên hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc quốc tế. Khi đến SaigonTech, mọi người đều hết sức ngạc nhiên vì sinh viên của SaigonTech nói tiếng Anh vô cùng tự nhiên mọi lúc mọi nơi.

Thực tập tại nước ngoài là yếu tố bắt buộc đối với các bạn sinh viên học tại SaigonTech. Thông qua quá trình làm việc như những nhân viên thực thụ trong các doanh nghiệp tại Châu Âu và Nhật từ 3-6 tháng có hưởng lương, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực các bạn yêu thích, tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, tạo lợi thế cạnh tranh trong qua trình tìm kiếm công việc tương lai.


CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NƯỚC NGOÀI

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ

Trái ngược với sự “lý thuyết hóa” của lối học truyền thống, các Đại học Mỹ tạo cơ hội cho sinh viên được học tập và sinh hoạt trong môi trường ưu việt với cơ sở vật chất đầy đủ và cấp tiến. Sinh viên không những được rèn luyện, trau dồi kiến thực ứng dụng, mà còn được phát triển những kĩ năng mềm như làm việc nhóm, nói trước công chúng, marketing, viết báo… rất hữu ích trong công việc tương lai. Cùng với vốn tiếng Anh lưu loát, cơ hội việc làm với các công ty lớn sau khi tốt nghiệp của sinh viên luôn rộng mở.

Yếu tố “High-Tech” cũng được nâng cao tại môi trường giáo dục Mỹ. Trong xu thế công nghệ càng trở thành yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và hiêu quả công việc, môi trường học tập tốt tạo điều kiện cho các bạn sinh viên phát triển khả năng ứng dụng công nghệ vào học tập, giúp hình thành tác phòng làm việc khoa học, hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị tiện nghi hiện đại như thư viện, phòng luyện tập đa năng, phòng LAB, phòng đa phương tiện truyền thông đạt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ hỗ trợ học tập tốt nhất cho sinh viên.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Anh Thư, Hiệu trưởng Trường SaigonTech cho biết: tốt nghiệp SaigonTech, sinh viên sẽ không phải lo đến kiếm việc làm vì các sinh viên tốt nghiệp ra trường đều được các doanh nghiệp săn đón; một số doanh nghiệp còn tuyển dụng sinh viên ngay từ học kỳ thực tập, trước khi tốt nghiệp. Trên website của một số công ty lớn, tập đoàn nước ngoài… còn ghi rõ sẽ ưu tiên tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiệp từ SaigonTech. Điều này giúp cho sinh viên SaigonTech sau khi tốt nghiệp có thêm cơ hội chọn lựa chỗ làm ưa thích.

Tọa lạc tại khuôn viên của Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC), khu công viên phần mềm lớn nhất Đông Nam Á với hơn 100 công ty Công nghệ Thông tin (CNTT) lớn trong và ngoài nước từ những ngày đầu thành lập. Trong 15 năm qua, trường SaigonTech và QTSC luôn có những sự cộng hưởng nhất định, đồng tổ chức những dự án hướng nghiệp như SRobot – “Chơi vui Robot-Học tốt Pascal”, Trại hè Công nghệ IT bootcamp, Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, v.v Thông qua đó tạo sân chơi bổ ích, giúp các bạn học sinh định hướng nghệ nghiệp về CNTT trong tương lai.

SaigonTech thường xuyên lắng nghe ý kiến đóng góp từ các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề, cập nhật giáo trình giảng dạy phù hợp nhất với thị trường CNNT Việt Nam và xu hướng của thế giới. Bên cạnh đội ngũ giảng dạy cơ hữu của SaigonTech, trường còn có rất nhiều giảng viên bán thời gian là những người đang trực tiếp làm việc tại các doanh nghiệp CNTT và tập đoàn công nghệ cao… Các giảng viên “doanh nghiệp” này sẽ kịp thời cập nhật kiến thức mới, chia sẻ kinh nghiệm trong các dự án thực tế và bổ sung kỹ năng làm việc cho sinh viên.


CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

DU HỌC CHUYỂN TIẾP DỄ DÀNG

SaigonTech chính là phân hiệu chính thức và duy nhất của Đại học Cộng đồng Houston (Mỹ) tại Việt Nam. Giá trị bằng cấp đối với sinh viên học tại Việt Nam, SaigonTech hoàn toàn không khác gì so với khi học tại Đại học Cộng đồng Houston (Mỹ). Các tín chỉ trong chương trình học của Đại học Cộng đồng Houston có giá trị liên thông và được nhiều trường đại học tại Mỹ chấp nhận.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên học tại SaigonTech có thể thông qua sự giới thiệu của Đại học Cộng đồng Houston để tiếp tục học liên thông tại các trường đại học ở Mỹ. Bên cạn đó, với tấm bằng 2 năm chương trình AAS do Đại học Cộng đồng Houston tại SaigonTech, sinh viên có thể có tiếp tục du học tại Pháp thêm 1 năm và nhận bằng Đại học chính quy của trường ở Pháp. Thông tin chi tiết tại về chương trình du học chuyển tiếp qua Pháp tại

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP DU HỌC
DU HỌC PHÁP

 

GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TỐI ƯU

Lựa chọn Đại học Mỹ tại Việt Nam giúp tiết kiệm đến 60% so với học tại Mỹ mà vẫn được thụ hưởng chương trình đào tạo toàn diện của Hoa Kỳ.

So sánh chi phí

Học chương trình Mỹ tại SaigonTech

Học tại Mỹ

Thi SAT*

0

1,000

Chương trình AAS

15,000-16,000

16,000-20,000

Chương trình tiếng Anh học thuật

6,000-7,000

11,000-15,000

Chương trình nâng cao kĩ năng

1,000

0

Chi phí sinh hoạt (ăn uống, thuê nhà,v.v)

4,000-5,000

30,000-36.000

Chi phí khác (Vé máy bay, bảo hiểm, v.v)

0

5,000-8,000

ƯỚC TÍNH TỔNG CỘNG

26,000-29,000

63,000-80,000

Bảng ước tính chi phí tối thiểu chương trình Đại học Cộng đồng năm 2 năm

 (*) SAT là kỳ thi bắt buộc cho việc đăng ký học Chương trình Cử nhân tại Mỹ

XEM HỌC PHÍ

 

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC                                  THAM QUAN SAIGONTECH