THAM QUAN SAIGONTECH

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Sinh viên SaigonTech được học tập trong toàn nhà SaigonTech tọa lạc trong khuôn viên xanh mát và hiện đại của khu Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC). Đây là CVPM lớn nhất Việt Nam với diện tích 43 hecta, có trên 140 doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT trong đó có gần 50% là doanh nghiệp nước ngoài đến từ 20 quốc gia và có hơn 20.155 người học tập, làm việc tại đây.

hinh toa nha saigontech

Tòa nhà SaigonTech được đầu tư đến 20 triệu USD có thiết kế gồm: 14 tầng, 89 phòng học hiện đại, 3 hội trường hội nghị quốc tế, Thư viện rộng hơn 1.600 m2, 26 phòng lab tiện nghi, 1 trung tâm thể thao phức hợp. Toàn bộ khuôn viên trường được trang bị hệ thống wifi miễn phí mang đến một môi trường học tập thoải mái, hiện đại và tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho việc học tập, nghiên cứu và sinh hoạt tại trường của sinh viên.

co so vat chat saigontech phong multimedia

Hệ thống các phòng truyền thông đa phương tiện tại SaigonTech được trang bị âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất, cùng máy chiếu phim 2D,3D phục vụ tối đa cho việc giảng dạy, học tập cũng như sinh hoạt giao lưu âm nhạc, xem phim hàng tuần tại đây.

phong hoi nghi saigontech

Phòng hội nghị, học và hội thảo quốc tế

Máy tính iMac tại SaigonTech

Phòng Lab được trang bị hệ thống máy tính IMAC và máy tính cấu hình cao, phục vụ việc học tập và thực hành của sinh viên

 

Simulation Classroom

Tại Phòng học mô phỏng - Simulation room các bạn sinh viên sẽ có cơ hội làm việc theo nhóm nhỏ tương tự mô hình của các công ty start-up. Thông qua các phần mềm chuyên dụng được mua bản quyền từ Hoa Kỳ như SPSS và Beer Game, sinh viên có thể phân tích dữ liệu và đưa ra các quyết định trong kinh doanh như một doanh nhân thực thụ. Nếu bạn muốn có được cái nhìn khái quát nhất về ngành nghề tương lai, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm quý giá.

 

Coffee Lab

Coffee Lab là một mô hình kinh doanh được vận hành độc lập bởi sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và do trường đầu tư cơ sở vật chất ban đầu. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ học được cách quản lý quy trình mua hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, bạn còn học được cách quản lý nhân sự và cụ thể hóa những kiến thức đã học trên lớp vào thực tiễn kinh doanh. Từ đó, các em sẽ có dễ dàng hơn trong việc vận hành một doanh nghiệp thật sự trong tương lai.  

 

iOS Lab

Lớp lập trình mobile trên hệ điều hành iOS và iMAC tại phòng iOS Lab mang đến cho bạn cơ hội được thao tác trực tiếp với các thiết bị mới nhất từ nhà sản xuất Apple. Nhờ được củng cố kiến thức đã học một cách khoa học bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào năng lực cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Android Lab

Bên cạnh iOS, Android cũng là một trong những hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay với thị phần trung bình hơn 50% trên toàn thế giới. Nắm bắt kịp thời nhu cầu của thị trường, Ban Giám hiệu SaigonTech đã trang bị các thiết bị sử dụng hệ điều hành này để sinh viên có thể làm quen với nhiều giao diện khác nhau. Từ đó, bạn có cơ hội cọ xát và học hỏi kiến thức một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Robot Lab

Robot Lab là nơi phát triển các sản phẩm robot cho dự án SRobot, IT Bootcamp và dự án nông nghiệp xanh, IoT… Do đó, khi đến với Robot Lab, bạn sẽ được áp dụng những dòng lệnh, mã code đã học vào chính các chú robot và vận hành chúng theo mục đích của mình. Đây sẽ là khởi nguồn của những sáng tạo vô tận của các bạn trong tương lai.  

Library

Với hơn 10,000 đầu sách giáo khoa và tài liệu nghiên cứu của Hoa Kỳ, đây là nơi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu tham khảo cho các môn học và bài luận của mình. Bên cạnh đó, sinh viên còn được truy cập trực tiếp vào thư viện trực tuyến của Cao Đẳng Cộng đồng Houston để thỏa sức tiếp cận với các tư liệu quý giá cho việc nghiên cứu và học tập.

 

Cisco

Lớp học này dành cho các bạn sinh viên ngành Quản trị mạng và hệ thống máy tính. Tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc và thực hành trên hệ thống máy tính Cisco hiện đại nhất, trị giá hàng triệu USD. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh trên thị trường lao động bằng nền tảng kiến thức vững chắc của mình.

 

Đăng ký trải nghiệm tour tham quan trường