Tin tức

Các tin khác

09.06.2020

HIỂU ĐÚNG, HIỂU SÂU VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công nghệ thông tin hay IT (Information Technology) còn được biết đến như một ngành “hot nhất mọi thời đại”, đặc biệt trong kỷ nguyên 4.0 của AI, IoT và Big Data.

09.06.2020

GIA CÔNG PHẦN MỀM: CẦN CHUYỂN MÌNH ĐỘT PHÁ ĐỂ GIÁ RẺ KHÔNG CÒN LÀ LỢI THẾ CẠNH TRANH

Việt Nam từng được đánh giá là một trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất về gia công phần mềm (outsourcing), thu hút nhiều “ông lớn” trong ngành như Microsoft, Samsung Electronics, LG… Trong lĩnh vực xuất khẩu phần mềm và dịch vụ IT, hơn 80% các doanh nghiệp đều có khách hàng ở nước ngoài với các thị trường xuất khẩu chủ yếu là Mỹ, Australia, Canada, EU, Nhật Bản… Tuy nhiên, sự thật đáng buồn là giá nhân công trong lĩnh vực này vẫn chỉ bằng một nửa so với con số tại Ấn Độ và một số khu vực tại Trung Quốc.

09.06.2020

Thực Tập Nước Ngoài - Trải Nghiệm Tuổi Trẻ Đáng Giá

Thực Tập Nước Ngoài - Trải Nghiệm Tuổi Trẻ Đáng Giá

09.06.2020

Phái đoàn HCC ghé thăm Saigontech kiểm định chất lượng giảng dạy

Trong chuyến tham quan có nhiều hoạt động, tất cả đều xoay quanh mục đích kiểm định chất lượng giảng dạy của giảng viên, cơ sở vật chất của nhà trường và tình hình học tập của sinh viên để đảm bảo tất cả sinh viên của Đại học Cộng đồng Houston tại Việt Nam được học tập trong môi chất lượng tốt tương đương với sinh viên tại Hoa Kỳ. 

05.06.2020

Lễ ký kết hợp tác giữa SaigonTech và Long An International Port

Sự hợp tác giữa SaigonTech và Long An International Port (LAIP) đã mở ra nhiều cơ hội thực tập, việc làm trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp cho sinh viên SaigonTech trong thời gian tới.