Tin tức

Các tin khác

03.12.2020

Hội thảo BÁN MÌNH THÀNH CÔNG VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG: Hãy bán đúng giá

Sáng ngày 22/8 vừa qua, gần 150 sinh viên các Khoa đã đến tham dự buổi Hội thảo “Bán mình” thành công với nhà tuyển dụng xoay quanh câu chuyện làm thế nào để buổi phỏng vấn việc làm diễn ra “êm xuôi” và thành công tốt đẹp. Cùng tham dự có các diễn giả khách mời là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự và các thầy cô, giảng viên của Nhà trường.

30.11.2020

Phương thức xét tuyển 2021

Trường SaigonTech - Phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Cao đẳng Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ thông báo tuyển sinh các ngành:

09.11.2020

18 THÁNG LÀM QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ TẠI VINAMILK

“Quản trị viên tập sự 2020” nhằm tìm kiếm những ứng viên xuất sắc nhất trong 8 lĩnh vực, mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ với nhiều chuyên môn khác nhau: (1) Tài chính kế toán – thuế; (2) Thương mại trong nước và quốc tế; (3) Sản xuất; (4) Kỹ thuật công nghệ – Cơ khí – Tự động hóa – Công nghệ thực phẩm; (5) Marketing; (6) Phát triển nông nghiệp: Chăn nuôi, Thú y, Trồng trọt; (7) Quản trị nhân sự; (8) Truyền thông – Đối ngoại. Chương trình tuyển chọn gồm 5 vòng thi với nhiều thử thách thực sự cam go được chính các chuyên gia của Vinamilk thiết kế. Các vòng thi này nhằm đánh giá ứng viên ở các khía cạnh: tố chất lãnh đạo, tư duy logic, khả năng sáng tạo, khả năng thích nghi, tinh thần đồng đội… Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu và gửi hồ sơ ứng tuyển trực tiếp thông qua đường link: bit.ly/VinamilkMT2020 Hạn chót đăng ký vào ngày 15/9/2020.

11.09.2020

KHỞI ĐỘNG “SAIGONTECH SPORTS DAY” 2020

“Vừa học vừa chơi, không lo đánh rơi tuổi trẻ”, SaigonTech Sports Day năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy động không khí toàn trường với 3 nội dung thi đấu: Bóng đá - Chạy nước rút - Chạy bền với lịch đấu như sau:

11.09.2020

CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP: CẢ MỘT BẦU TRỜI CHO KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO

Các bạn tham gia chuẩn bị một bản kế hoạch kinh doanh dài tối đa 5 trang A4. Các bản kế hoạch đạt yêu cầu sẽ được Ban Giám Khảo chọn vào vòng trong và sẽ thi vấn đáp trước Ban Giám Khảo. Các ý tưởng khởi nghiệp cần đảm bảo tính mới lạ, sáng tạo và khả thi.