Tin tức

Các tin khác

29.08.2020

SaigonTech - Phương thức xét tuyển 2020

Trường SaigonTech chính thức công bố phương thức tuyển sinh năm 2020 . Ngày 22/4/2020, Hội đồng tuyển sinh trường SaigonTech đã họp bàn và thống nhất về phương án tuyển sinh chương trình Đại học Cộng đồng Houston tại Việt Nam năm 2020.

27.08.2020

SAIGONTECH KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI BEOWULF BLOCKCHAIN

Trong làn sóng công nghệ 4.0, Blockchain (chuỗi khối) nổi lên như một ngôi sao sáng nhờ khả năng chia sẻ thông tin dữ liệu minh bạch không thể chỉnh sửa, tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo mật cao. Không chỉ giới hạn ở các ngành công nghệ cao, tài chính, ngân hàng…, blockchain còn được ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục để giải quyết những bất cập đang tồn tại.

26.08.2020

NGUỒN NHÂN LỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LÀ TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN DÀI HẠN

“IT Workforce Solution Center” hay còn gọi “ISC – Quang Trung” được thành lập bởi 4 đơn vị: Cao Đẳng Sài Gòn, VNITO Alliance, QTSC, và HCA, ra đời với mong muốn mang đến những giải pháp hiệu quả và thực tiễn nhất trong vấn đề bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng, có khả năng thực hành và vận dụng kiến thức cao.

26.08.2020

CUỘC THI VIẾT: REVIEW CUỐN SÁCH CHẠM TRÁI TIM

Cuốn sách nào được bạn yêu thích và góp phần thay đổi bản thân bạn nhiều nhất trong số sách bạn từng đọc? Bạn cũng muốn lan truyền nguồn năng lượng tích cực từ quyển sách đó cho những người xung quanh? Thư viện trường Cao Đẳng Sài Gòn hân hạnh tổ chức cuộc thi viết “Review Cuốn sách chạm trái tim” - với mong muốn đây sẽ là dịp để các bạn chia sẻ kiến thức hay ho đã tiếp thu được qua những trang sách, và cũng là nơi để các bạn có cùng niềm đam mê sách kết nối với nhau.

25.08.2020

18 THÁNG LÀM QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ TẠI VINAMILK

“Quản trị viên tập sự 2020” nhằm tìm kiếm những ứng viên xuất sắc nhất trong 8 lĩnh vực, mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ với nhiều chuyên môn khác nhau: (1) Tài chính kế toán – thuế; (2) Thương mại trong nước và quốc tế; (3) Sản xuất; (4) Kỹ thuật công nghệ – Cơ khí – Tự động hóa – Công nghệ thực phẩm; (5) Marketing; (6) Phát triển nông nghiệp: Chăn nuôi, Thú y, Trồng trọt; (7) Quản trị nhân sự; (8) Truyền thông – Đối ngoại. Chương trình tuyển chọn gồm 5 vòng thi với nhiều thử thách thực sự cam go được chính các chuyên gia của Vinamilk thiết kế. Các vòng thi này nhằm đánh giá ứng viên ở các khía cạnh: tố chất lãnh đạo, tư duy logic, khả năng sáng tạo, khả năng thích nghi, tinh thần đồng đội… Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu và gửi hồ sơ ứng tuyển trực tiếp thông qua đường link: bit.ly/VinamilkMT2020 Hạn chót đăng ký vào ngày 15/9/2020.